Dai lung tap gym dai giam mo bung GoodFit GF724WS 10 2

GoodFit là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đi chuyên sâu vào lĩnh vực chấn thương thể thao, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thể thao, huấn luyện viên, Trainer, PT…Tại GoodFit, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn đem đến những giải pháp giúp những người chơi thể thao phòng tránh và hỗ trợ điều trị chấn thương một cách hiệu quả và toàn diện nhất!

GoodFit mong muốn mỗi người Việt sẽ ngày càng yêu thích và tập luyện thể dục – thể thao nhiều hơn, một cách an toàn hơn, từ đó có nền tảng thể lực và trí tuệ tốt giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Giới thiệu nhà máy, quy trình sản xuất những sản phẩm mang thương hiệu GOODFIT

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GOODFIT

mt1.1

>> Thiết kế tùy chỉnh phù hợp thể hình, vóc dáng người Việt

Tất cả các sản phẩm của GoodFit được thiết kế phù hợp với cơ địa người Việt (các thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày)… của sản phẩm được tùy chỉnh vừa cho thể hình người Việt.

>> Chất liệu an toàn cho da, không gây dị ứng, mẩn ngứa

Toàn bộ sản phẩm của GoodFit đều được kiểm định tại Viện Dệt May trước khi bán ra thị trường, 100% sản phẩm an toàn cho da.

mt2.2
mt3.3

>> Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí

Tại GoodFit có đội ngũ bác sĩ thể thao, chuyên gia về chấn thương tư vấn miễn phí cho khách hàng, dù không mua sản phẩm vẫn được tư vấn.

>> Cung cấp giải pháp toàn diện về "chấn thương thể thao"

Tại GoodFit, chúng tôi chỉ làm 1 thứ duy nhất về chấn thương thể thao, và chúng tôi cố gắng trở thành số 1 trong lĩnh vực này.

mt4.4
MT5.5

>> Dịch vụ bảo hành, đổi trả tốt nhất

Tại GoodFit, bạn có thể trả lại hàng vì bất kỳ lí do gì trong 30 ngày, bảo hành trong 12 tháng.

Back to Top
0935609955