Loại cốt vợt bóng bàn và mút cao su lót mặt vợt bóng bàn nào dành cho dân chuyên nghiệp?

0
(0)

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại mút cao su lót mặt vợt bóng bàn và cốt vợt bóng bàn đang được bày bán. Nhưng chất lượng của các sản phẩm này là không tương đương với nhau. Có những loại có chất lượng thấp, có những loại chất lượng vừa phải. Và bên cạnh đó có những loại có chất lượng rất cao và đủ đáp ứng nhu cầu của những tay vợt chuyên nghiệp.

Goodfit.vn xin giới thiệu một số loại mút cao su lót mặt vợt bóng bàn và cốt vợt bóng bàn dành cho người chơi đã vượt qua trình độ trung cấp. Nếu bạn là một tay vợt bóng bàn trình độ chuyên nghiệp, nhưng loại vợt bạn đang sử dụng không có trong bài viết dưới đây của chúng tôi thì điều đó không có nghĩa là sản phẩm bạn đang sử dụng không tốt. Bài viết của chúng tôi chỉ tổng hợp một vài trong số rất nhiều những loại mút cao su hay cốt vợt bóng bàn chất lượng cao dành cho dân chuyên nghiệp.

Những loại mặt mút cao su vợt bóng bàn chất lượng cao dành cho dân chuyên nghiệp

Dưới đây là một vài loại lại mút cao su lót vợt bóng bàn có chất lượng cao, phù hợp cho những tay vợt ở trình độ trung cấp trở lên.

1.Joola Rhyzer 48

Loại cốt vợt bóng bàn và mút cao su lót mặt vợt bóng bàn nào dành cho dân chuyên nghiệp?

Đây là một loại mút cao su đến từ thương hiệu Joola. Loại lót này có lớp bọt biển dày và bề mặt mỏng. Vì vậy nó sẽ rất phù hợp với những tay vợt thích những đường bóng bổng và xoáy. Sử dụng loại lớp lót này cũng làm tăng đốc độ di chuyển của bóng.

Joola Rhyzer 48 là sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng tạo xoáy mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát trong thời gian ngắn.

2. Tibhar Evolution MX-P

Loại mút cao su này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều tay vợt chuyên nghiệp sử dụng. Trong đó có cả tay vợt Paul Drinkhall. 

Loại mút này có gai và sẽ tăng tốc cho bóng. Đường bóng được tạo ra bởi Tibhar Evolution MX-P sẽ kém bổng hơn so với loại Tenergy 05 mà chúng tôi liệt kê ở bên dưới. Tốc độ bóng không quá nhanh sẽ giúp cho việc kiểm soát bóng trong phạm vi bàn bóng bàn sẽ dễ dàng hơn.

Tibhar Evolution MX-P phù hợp nhất với những người chơi tấn công toàn diện. Đặc biệt là những người thích thực hiện các cú xoáy bóng đầy sức mạnh.

3. Butterfly Tenergy 05

Tenergy 05 là loại mút cao su đã có mặt trên thị trường lâu năm. Cho đến hiện nay nó vẫn giữ vững được chỗ đứng của mình trên thị trường và là một trong những loại mút cao su mặt vợt bóng bàn phổ biến nhất. 

Cách sắp xếp các lớp gai trên bề mặt mút cho phép bạn tạo ra nhiều vòng xoáy. Những tay vợt có lối chơi tấn công với nhiều đường bóng bổng và xoáy chắc chắn sẽ rất thích đặc điểm này. 

4. Donic Bluefire M3

Loại cốt vợt bóng bàn và mút cao su lót mặt vợt bóng bàn nào dành cho dân chuyên nghiệp?

Donic Bluefire là một loại mút cao su cũng rất tốt để tạo ra các đường bóng bổng và xoáy. Nhưng người sử dụng loại mút này sẽ giữ được độ kiểm soát cao hơn một chút so với loại cao su như Tenergy 05.

Loại mút cao su này thường được những tay vợt có phong cách chơi đa dạng sử dụng. Những tay vợt này sẽ sử dụng một chút lối đánh xoáy bóng lên, một chút đẩy bóng và cả chặn bóng.

5. Yasaka Rakza 7

Có thể nói đây là một loại mút lót cao su vợt bóng bàn tốt toàn diện. Nó sẽ giúp những tay vợt thực hiện mọi thứ khá tốt. Bạn có thể lật ngược bóng một cách dễ dàng, giữ cho những cú đẩy ở mức thấp. hay chặn những cú đánh bóng xoáy bổng. 

Loại mút này sẽ giúp những tay vợt kiểm soát bóng tốt. Nhưng những chiếc gai trên mặt cao su cũng có tác dụng gia tăng tốc độ bóng và độ xoáy.

6. DHS NEO Hurricane

Đây là loại mút cao su cổ điển của Trung Quốc. Bề mặt lớp mút khá cứng và dính và tạo ra cảm giác rất khác so với mặt mút kiểu Tenergy. Để đạt được hiệu quả cao nhất với loại mặt mút này, người chơi cần phải tấn công với tốc độ nhanh và kỹ thuật tốt. Nếu làm được điều này, bạn sẽ thể hiện được những pha tấn công tuyệt vời.

7. Xiom Vega Pro

Đây cũng là một loại lớp lót cao su khá toàn diện và có thể làm tốt mọi thứ. Bạn có thể tạo ra những cú đánh xoáy tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó cũng có thể làm chủ lối chơi kiểm soát hơn nếu bạn muốn. Loại lớp mút này sẽ không đem lại tốc độ nhanh như các loại mút cao su đã nêu ở trên.

Cốt vợt bóng bàn thích hợp cho những tay vợt có trình độ trung cấp trở lên

1. JOOLA Fever

Loại cốt vợt bóng bàn và mút cao su lót mặt vợt bóng bàn nào dành cho dân chuyên nghiệp?

Đây là loại cốt vợt bóng bàn rất dễ kiểm soát. Nó tạo ra tốc độ không quá nhanh, nhưng cũng không chậm đối với trái bóng. Joola Fever phù hợp với phong cách chơi tấn công bóng xoáy bổng có kiểm soát, chơi chặn, hay chơi tốc độ cao. 

Người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát và làm chủ trận đấu với loại cốt vợt bóng bàn này. Nhưng nó cũng là trợ thủ đắc lực cho những tay vợt có lối chơi tấn công nhanh.

2. Butterfly Timo Boll ALC

Butterfly Timo Boll ALC là loại cốt vợt bóng bàn rất tốt với cảm giác cứng vừa phải. Nó phù hợp cho một tay vợt tấn công thích kết hợp giữa độ xoáy và tốc độ cao. 

Đây là loại cốt vợt mà tay vợt Timo Boll đang sử dụng.

3. Stiga Carbonado 290

Đây là loại cốt vợt bóng bàn tạo ra tốc độ nhanh cho trái bóng. Nó sẽ phù hợp hơn với những tay vợt có lối chơi tấn công theo vòng lặp sức mạnh hơn so với những người có lối chơi kiểm soát. Ngoài ra nó cũng phù hợp với lối chơi chặn kê, đập trả hay lắc vợt vẩy cổ tay.

4. DHS Hurricane Long 5

Loại cốt vợt bóng bàn và mút cao su lót mặt vợt bóng bàn nào dành cho dân chuyên nghiệp?

Đây là loại cốt vợt bóng bàn được Ma Long sử dụng. Đây là loại cốt vợt được đánh giá rất cao. Nó là loại cốt vợt có tốc độ nhanh. Vì vậy người sử dụng thực sự cần có kỹ thuật tốt để có thể cân bằng tốc độ và kiểm soát tốt. Loại cốt vợt này hoạt động tốt với hầu hết các loại cao su.

5. Nittaku Acoustic

Loại cốt vợt bóng bàn này có thể tạo ra tốc độ nhanh đáng ngạc nhiên đối với trái bóng. Sản phẩm này thật sự tuyệt vời để tấn công đối thủ bằng các cú đánh tốc độ. 

Người dùng có thể cảm thấy hơi khó khăn để giữ bóng ở mức thấp trong trận đấu ngắn. Các tay vợt có thể kết hợp các cuộc tấn công xoáy với tập hợp có kiểm soát, các khối và một vài lần đẩy.

6. Butterfly Zhang Jike Super ZLC

Có thể đánh giá đây là loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay dựa trên các đánh giá. Loại cốt vợt này có vẻ tốt trên tất cả mọi phương diện. Đây là loại cốt vợt nhanh với độ nhạy tuyệt vời. Nhưng đi kèm với những ưu điểm của nó là mức giá rất đắt đỏ

Goodfit.vn

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment