Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

0
(0)

Máy chèo thuyền tại nhà tăng cường sức mạnh, tim mạch và chiếm không gian tối thiểu trong các phòng tập thể dục với không gian gia đình.

Máy tập tim mạch với tác động thấp là một hiện tượng giúp tăng nhịp tim của bạn trong khi xây dựng sức mạnh và độ bền của toàn bộ cơ thể. Với mỗi lần kéo, bạn hoạt động chân, mông, cốt lõi, lưng, vai và cánh tay. Và vì bạn xác định được tốc độ và lực cản, chèo thuyền có thể phù hợp với mọi cấp độ thể lực.

Nhưng với rất nhiều loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau ngoài kia, việc chọn chỉ một chiếc máy có thể rất khó khăn. Để tìm ra kết hợp hoàn hảo của bạn, hãy xem xét sáu máy chèo thuyền tốt nhất này.

1. Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

1.1. Máy chèo thuyền tại nhà có tổng thể tốt nhất: NordicTrack RW700

Nếu bạn đã sử dụng một máy chèo thuyền trong lớp học ngắt quãng cường độ cao trong phòng, thì nó có thể được tạo ra bởi NordicTrack. Được biết đến nhiều nhất với máy chạy bộ và xe đạp, thương hiệu này cũng sản xuất máy chèo thuyền hàng đầu.

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Theo NordicTrack, máy chèo thuyền tại nhà được hỗ trợ bởi quạt này có màn hình xoay 14 inch và được trang bị tư cách là thành viên một năm với iFit –  một nền tảng video đào tạo cá nhân để phát trực tuyến các lớp học theo yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn yêu thích các lớp HIIT năng lượng cao, đây chắc chắn là máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất dành cho bạn.

RW700 cung cấp 26 cấp độ lực cản  khác nhau với các điều khiển TRỰC TIẾP, có nghĩa là huấn luyện viên của bạn có thể điều chỉnh độ khó cho việc tập luyện của bạn từ xa.

RW700 được chế tạo với bàn đạp xoay ngoại cỡ, ghế ngồi và tay cầm tiện lợi, giúp bạn ưu tiên tư thế và hình thức. Không giống như nhiều tay chèo của đối thủ cạnh tranh, các dây đai trên bàn đạp này cũng nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh, có nghĩa là bạn sẽ không phải tạm dừng giữa chừng khi tập luyện.

Và trong khi nhiều tay chèo chạy bằng quạt có thể ồn ào hơn, thì chiếc chèo này tự hào về khả năng chống chịu và im lặng của nó. Thêm vào đó, thiết kế cho phép bạn gấp đôi tay chèo của mình, khiến nó cũng trở thành một bộ tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Điểm mấu chốt: Máy này kiểm tra tất cả các ô để giành chiến thắng là máy chèo thuyền tốt nhất để tập luyện tại nhà.

1.2. Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất cho ngân sách: Máy chèo thuyền từ tính Sunny Health & Fitnes

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Đủ điều kiện cho Amazon Prime, Sunny Health & Fitness Máy chèo thuyền từ tính chắc chắn là máy chèo thuyền thân thiện với ngân sách nhất hiện có. Nó được chế tạo với khả năng chống từ trường, có nghĩa là chiếc máy chèo này là một lựa chọn yên tĩnh hơn hầu hết các lựa chọn thay thế chạy bằng không khí hoặc nước.

Mặc dù máy chèo thuyền tại nhà này không có nhiều màn hình hào nhoáng, nhưng nó được xây dựng với bảng điều khiển LCD hiển thị thời gian, số hàng, tổng lượng calo và chế độ quét, giúp bạn dễ dàng theo dõi tất cả các chỉ số này cùng một lúc thời gian.

Không giống như hầu hết các máy tập thể dục, chiếc máy chèo này chỉ nặng khoảng 60 pound và được chế tạo với bánh xe ở phía dưới, có nghĩa là việc di chuyển nó quanh nhà sẽ rất dễ dàng. Thêm vào đó, cấu trúc hẹp khiến việc cất giữ chiếc ghế xếp này trở nên đơn giản.

1.3. Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất cho các bài tập trong phòng khách: Ergatta Rower

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Các Máy chèo thuyền Ergatta thực sự có hình thức và chức năng với cấp độ hoàn toàn mới. Chiếc thuyền chèo nước này trông khá bắt mắt với cấu trúc bằng gỗ anh đào, vì vậy bạn sẽ không ngại biến nó trở thành vật cố định lâu dài trong phòng khách của mình. Ergatta được chế tạo với bánh xe ở đuôi xe, cho phép bạn di chuyển và cất nó một cách dễ dàng.

Một chất lượng thực sự đưa Ergatta Rower vượt lên trên và hơn thế nữa là công nghệ tích hợp. Được trang bị màn hình cảm ứng tương thích với Bluetooth và WiFi, nền tảng video Ergatta cung cấp nhiều kế hoạch luyện tập khác nhau từ các buổi tập cường độ cao đến các bài tập luyện sức bền.

Những người tập thể dục có lợi thế cạnh tranh sẽ thích các cuộc trực tiếp của máy chèo thuyền này. Trong đó bạn đối đầu với những người dùng Ergatta khác.

1.4. Tốt nhất cho vận động viên: AssaultRower Elite

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Nếu bạn là một vận động viên đang muốn nâng cấp thói quen luyện tập tại nhà của mình, thì không cần tìm đâu xa. AssaultRower Elite là máy chèo thuyền tốt nhất để luyện tập khắc nghiệt.

Theo Assault Fitness, Nó được xây dựng và thiết kế cho các vận động viên và chắc chắn có thể chịu được một cú đập. Máy chèo thuyền chạy bằng quạt này được chế tạo bằng khung thép chắc chắn, xích tay cầm kép và ghế chống thấm mồ hôi, vì vậy bạn có thể mong đợi nó luôn nguyên vẹn qua cả những buổi tập mệt mỏi nhất.

Công nghệ trên màn hình cho máy chèo thuyền tại nhà này khá tối thiểu, phù hợp với các vận động viên cố gắng ở trong khu vực. Máy sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần mà không cần bất kỳ video hướng dẫn hoặc bài tập nào mà bạn sẽ nhận được với một số máy chèo thuyền tại nhà khác.

1.5. Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất cho không gian nhỏ: Máy chèo thuyền Stamina Body Trac Glider 1050

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Chỉ nặng 39 pound và dài khoảng 5 feet, máy chèo thuyền Stamina Body Trac Glider 1050 thân thiện với không gian như chúng đến. Thêm vào đó, nó thậm chí còn có cánh tay gấp để tiết kiệm không gian sàn.

Nhưng đừng để kích thước nhỏ gọn của máy chèo thuyền này đánh lừa bạn. Máy chèo thuyền tại nhà này được chế tạo với một khung chắc chắn, các cánh tay chèo đủ loại và một lực cản thủy lực có thể điều chỉnh được. Và màn hình LCD kèm theo sẽ giúp bạn theo dõi các chỉ số tập luyện quan trọng nhất, bao gồm thời gian tập luyện, số lần đột quỵ và lượng calo đã đốt cháy.

1.6. Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất cho mối quan tâm về tiếng ồn: The Hydrow

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Nếu tiếng ồn là mối quan tâm trong nhà của bạn, Hydrow chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm im lặng. Máy chèo này chạy bằng nước và được kết cấu với dây đai chân cấp công nghiệp, giúp mỗi hành trình của máy càng yên tĩnh càng tốt, theo Hydrow.

Điều làm cho Hydrow trở nên khác biệt là cơ chế kéo điều khiển bằng máy tính, đã được cấp bằng sáng chế của nó, vì vậy bạn có cảm giác như đang thực sự chèo thuyền trên mặt nước. Thêm vào đó, ghế có thể chuyển động êm ái được thiết kế để giữ cho bạn thoải mái trong suốt thời gian tập luyện lâu nhất.

2. Những điều cần biết trước khi mua máy chèo thuyền tại nhà

Trước khi đầu tư vào một máy chèo thuyền, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang trở thành người chèo thuyền tốt nhất cho trình độ kỹ năng, không gian có sẵn và mục tiêu thể chất của bạn.

Các loại rower 101

Máy chèo thuyền được phân loại theo loại, giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất cho mình.

Tay chèo Fan-Powered

Máy chạy bằng quạt được cung cấp năng lượng bởi một bánh đà ở phía trước máy, khuấy động không khí để tạo lực cản.

Những chiếc máy chèo thuyền tại nhà này rất phù hợp với những người chèo thuyền hoặc vận động viên có kinh nghiệm, vì chúng cho phép bạn điều chỉnh giữa nhiều mức độ lực cản khác nhau để bắt chước chèo thuyền trên mặt nước thực, Forzaglia nói. Quạt chèo thường bền hơn một chút và có thể chịu được một số bài tập cường độ cao. Thông thường, tay chèo của người hâm mộ được sử dụng trong các môn thể thao cạnh tranh, như CrossFit.

Tuy nhiên, máy chèo thuyền chạy bằng quạt không phải không có nhược điểm của chúng. Chúng có thể ồn ào và không thực tế trong không gian nhỏ. Hãy nhớ rằng chúng có xu hướng thổi không khí và tạo ra bụi, Mathew Forzaglia, CPT, một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận có trụ sở tại New York nói.

Tay chèo nước-Powered

Máy chèo nước được cung cấp năng lượng bởi một bình chứa nước ở phía trước của máy, tạo ra lực cản khi bạn chèo.

Không giống như những máy chèo quạt, những chiếc máy này tạo ra ít tiếng ồn hơn và có xu hướng êm ái hơn một chút và phù hợp với từng hành trình, Forzaglia nói. Mặc dù chúng có thể đắt hơn một chút, nhưng máy chèo thuyền dưới nước rất tuyệt vời cho hầu hết những người tập thể dục hàng ngày.

Tuy nhiên, thật không may, chúng có thể khó di chuyển và cất giữ hơn một chút vì chúng thường nặng hơn quạt chèo. Chúng cũng yêu cầu bảo trì để giữ cho nước sạch. Nhưng nếu bạn có không gian và đủ khả năng chi trả giá cả, máy chạy bằng nước có thể là một thú vui tuyệt vời.

Thủy lực tay chèo

Ngày nay, máy chèo thuyền thủy lực truyền thống khá phổ biến, đặc biệt là trong phòng tập thể dục. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đơn giản, dễ sử dụng, thì máy chèo thủy lực có thể là một lựa chọn phù hợp.

Máy chèo thủy lực nói chung có chi phí thấp và kích thước nhỏ, điều này có thể khiến những chiếc máy này trở nên hấp dẫn đối với phòng tập thể dục tại nhà, theo Forzaglia. Thêm vào đó, chúng là một trong những loại máy chèo thuyền yên tĩnh hơn.

Thật không may, tay chèo thủy lực không cung cấp hành động chèo mượt mà, nhạy bén, điều này có thể khiến chúng trở nên kém lý tưởng hơn cho các bài tập ngắt quãng và kiểu lớp.

Tay chèo Magnetic

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Có mặt ở hầu hết các phòng tập thể dục, máy chèo từ tạo ra lực cản bằng cách di chuyển một nam châm đến gần và xa hơn bánh đà ở phía trước của máy.

Forzaglia cho biết các tay chèo từ tính khá dễ vận hành, yên tĩnh và mang lại cảm giác êm ái. Thông thường, chúng dễ bảo quản và tạo ra những cỗ máy tuyệt vời với nhiều mức kháng lực khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mô phỏng cảm giác chèo thuyền trên mặt nước, thì máy chèo thuyền từ tính không phải là máy chèo thuyền tốt nhất dành cho bạn. Đây cũng không phải là loại bền nhất, vì vậy các vận động viên nghiêm túc có thể muốn xem xét một lựa chọn khác.

Mua máy chèo thuyền tại nhà, cần cân nhắc Công nghệ và Tiện nghi Rower

Máy chèo thuyền tại nhà tốt nhất năm 2021

Khi bạn đã tìm thấy loại (quạt, nước, thủy lực, từ tính) của máy chèo thuyền tại nhà bạn muốn, bạn có thể trau dồi chi tiết. Rốt cuộc, thiết kế của yên xe, tay lái, bàn đạp và công nghệ có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm tập luyện của bạn.

Chọn chỗ ngồi tốt nhất cho cơ thể của bạn

Trước tiên, hãy nghĩ xem liệu chiều cao của máy chèo thuyền tại nhà có phải là một thách thức đối với cơ thể của bạn hay không, Sam Becourtney, DPT, CSCS, một nhà trị liệu vật lý tại Bespoke Treatments ở New York nhận định. Một số ghế máy chèo thuyền có thể khá thấp so với mặt đất, có nghĩa là việc đứng lên và ngồi xuống có thể rất vất vả. Đặc biệt là đối với những người lớn tuổi hoặc những người đã có sẵn chấn thương hoặc tình trạng.

Sau đó, nhìn vào đệm và thiết kế của ghế chính. Ưu tiên một chỗ ngồi thoải mái sẽ đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn.

Chọn máy chèo thuyền tại nhà có dây đeo chân bền

Nếu bạn đã từng sử dụng một máy chèo thuyền có quai đạp mỏng manh, có thể bạn sẽ biết những chi tiết nhỏ thực sự tạo nên sự khác biệt lớn như thế nào. Ông nói: “Nếu chân của bạn không chắc chắn và vừa khít với đế của tấm kê chân, bạn sẽ không thể tạo ra nhiều năng lượng khi chèo.

Theo Becourtney, hãy tìm những loại máy chèo thuyền tại nhà có dây đai có thể điều chỉnh và phù hợp với kích cỡ chân của bạn.

Tìm máy chèo thuyền tại nhà có tay cầm không trượt

Chèo thuyền là một môn tập luyện khó khăn, có nghĩa là không thể tránh khỏi mồ hôi. Ông nói: Hãy tìm một chiếc máy có tay cầm được trang bị vật liệu chống trượt, thoải mái.

Cân nhắc công nghệ

Becourtney nói, màn hình và công nghệ của chiếc máy chèo thuyền tại nhà giống như một phần thưởng bổ sung. Vì vậy, hãy nghĩ xem bạn sẽ sử dụng nó ở mức độ nào và những tính năng nào quan trọng với bạn.

Ví dụ: nếu bạn mới tập chèo thuyền, muốn được hướng dẫn thêm hoặc tham gia các lớp học tình yêu, hãy chọn máy có màn hình với các chương trình tập luyện tích hợp sẵn.

Hoặc, nếu bạn không cần công nghệ quá hào nhoáng, nhưng muốn một số cách để đo lường quá trình tập luyện của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc máy chèo thuyền tại nhà bạn đang cân nhắc ít nhất có màn hình LED nhỏ. (May mắn thay, hầu hết các máy đều được tích hợp sẵn những thứ này).,

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.
Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

 

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment