Cách khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh

5
(1)

Dây treo tường là thiết bị chủ yếu trong nhiều phòng tập yoga có trụ sở tại Iyengar. Được phát minh bởi BKS Iyengar, ông và các học trò của mình đã sử dụng chúng như một giá đỡ để hỗ trợ và tăng cường thực hành asana – khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh. Trong quá trình khám phá của mình, tôi đã tìm thấy cả công dụng tăng cường và điều trị cho chúng, tùy thuộc vào những gì tôi cần vào lúc này.

1. Bài tập khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh

Hầu hết mọi người không có sự sang trọng của việc lắp đặt dây treo tường trong nhà của họ. Và vì COVID đã đóng cửa rất nhiều phòng tập yoga, những người yêu thích sử dụng dây thừng trong chúng ta ít nhất cũng tạm thời mất quyền truy cập vào chúng. Vì vậy, tôi rất vui khi được nhắc nhở về tùy chọn này để có được một số lực kéo ở nhà, sử dụng một dây tập yoga đơn giản và một vài tay nắm cửa.

Cách khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh

Cách khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh

Trong video sau, Elise Browning Miller, một giáo viên yoga vùng Bay và chuyên gia về chứng vẹo cột sống, hướng dẫn chúng ta về tư thế Chó ngửa mặt hướng xuống nâng cao (Adho Mukha Svanasana), gắn dây đeo vào tay nắm bên trong và bên ngoài trên một cánh cửa chắc chắn, sau đó lấy nó xung quanh đùi trên, ở nếp gấp hoặc nếp gấp hông.

Sau đó, trình tự sẽ chuyển chúng ta vào một góc vuông, và sau đó là Tư thế con chó hướng xuống được hỗ trợ trên ghế. Từ đây, chúng tôi chuyển sang Tư thế Chó úp mặt hoàn toàn với tay chống xuống sàn. Trong video này, Miller chỉ ra cách bạn có thể sử dụng tư thế này để kéo dài lưng. Hãy xem hướng dẫn rõ ràng, chính xác của cô ấy bên dưới:

Bạn tham khảo video trực tuyến khắc phục nhanh của Elise Miller cho lưng khỏe mạnh 3 phần.

2. Thông tin

Tái bản với sự cho phép của Yoga cho sự lão hóa khỏe mạnh– và Elise Browning Miller. Tìm video gốc đây.

Elise Browning Miller, giáo viên Vùng Vịnh San Francisco, giáo viên Iyengar cấp cao, chuyên gia về bệnh đau lưngElise Miller, Thạc sĩ Giải trí Trị liệu từ Đại học Bắc Carolina, là giáo viên Iyengar Yoga được chứng nhận cao cấp từ Palo Alto, người đã giảng dạy yoga trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế từ năm 1976. Là giám đốc sáng lập của Trung tâm Yoga California ở Mountain View và Palo Alto, CA, Elise giảng dạy các lớp học và hội thảo chuyên về các chấn thương liên quan đến lưng và thể thao và là giảng viên của Viện Iyengar Yoga ở San Francisco. Elise đã sử dụng thành công yoga để giảm thiểu tác động của chứng vẹo cột sống của chính mình và gặp riêng khách hàng về chứng vẹo cột sống và các vấn đề liên quan đến lưng khác. Cô đã xuất bản nhiều bài báo về chứng vẹo cột sống và các chủ đề liên quan đến yoga khác trên Tạp chí Yoga và các tạp chí quốc gia khác. Elise đã nhiều lần nghiên cứu với BKS Iyengar và Geeta Iyengar ở Ấn Độ. Cô đã sản xuất DVD và tập sách Yoga cho bệnh cong vẹo cột sống, tập sách Yoga cho người chăm sóc lưng, DVD trung cấp Yoga trong Fiji và một ấn bản mới của cuốn sách Yoga của cô, Mọi lúc, Mọi nơi. Tính cách vui vẻ và dễ giao tiếp của Elise khiến học sinh quý mến bởi một phong cách giảng dạy chân thực, chính xác và có tâm huyết.

Bridget Frederick, eRYT 500, giáo viên yoga, nhà văn, yoga phong cách IyengarBridget Frederick, eRYT 500, bắt đầu học yoga vào năm 2002 và đã tốt nghiệp Chương trình Nghiên cứu Nâng cao kéo dài 500 giờ của Phòng Yoga. Việc theo đuổi yoga của cô xuất hiện sau một tai nạn xe hơi khiến chứng bệnh mãn tính ở lưng không thể chịu đựng được. Bridget thấy nhẹ nhõm tại Phòng tập Yoga với phong cách Iyengar tập trung vào sự liên kết và sức mạnh cốt lõi. Là một giáo viên, cô ấy đã làm việc với học sinh ở mọi lứa tuổi và khả năng. Mục tiêu của Bridget là làm cho yoga có thể tiếp cận được với bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm kiếm sự nhẹ nhõm, sức mạnh hoặc sự tĩnh lặng mà yoga có thể mang lại. Cho dù bạn là người mới quen với yoga hay đã tập luyện đều đặn, bạn sẽ cảm thấy căng và khỏe hơn so với khi mới vào nghề. Cô ấy nhận được nguồn cảm hứng và sự cố vấn thường xuyên từ các giáo viên Phòng Yoga của tôi: Donald Moyer, Mary Lou Weprin, Gay White, Ada Lusardi, Sandy Blaine và Herta Weinstein.

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.
Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Content Copywriter tại GoodFit

Bình luận và đánh giá