Làm thế nào để xác định được găng tay tập gym chính hãng?

5
(1)

Trước sự tràn lan của các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn phụ kiện chất lượng. Vậy găng tập gym chính hãng có đặc điểm gì? Làm thế nào để xác định được găng tay tập gym chính hãng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. 8 tiêu chí xác định được găng tay tập gym chính hãng

1. Thương hiệu 

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng có thương hiệu

Một tiêu chí hàng đầu để xem xét liệu rằng đó có phải là găng tay tập gym chính hãng hay không. Bởi lẽ, thương hiệu uy tín tạo nên sản phẩm chất lượng. Họ sẽ chú trọng tới các yếu tố chất liệu, kết cấu, tính năng trong quá trình sản xuất. Nhà máy sản xuất cũng được đảm bảo các yếu tố an toàn, hiện đại, công nghệ cao. Thương hiệu chính hãng tung ra thị trường, lấy được lòng tin của người dùng sau một quá trình trải nghiệm dài. Từ đó, bạn có thể dựa vào sự đánh giá của người dùng để lựa chọn được găng tay thương hiệu tốt và phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường phụ kiện bảo hộ thể thao, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các dòng thương hiệu như GoodFit, Mueller, Adidas, Exous, Aolikes,… nhé. Bởi chúng đang được đánh giá ở top đầu với những tính năng tuyệt vời.

=> Xem thêm: Top 5 loại găng tay tập gym chính hãng chất lượng hiện nay

2. Nguồn gốc xuất xứ

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng thường được đánh giá là có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, phần lớn chúng đều đến từ những quốc gia phát triển. Nhưng liệu rằng những chỉ số, thông tin trên bao bì có chính xác như vậy hay không?

Hiện nay, có không ít hàng giả, hàng nhái cũng có nhãn mác, nguồn gốc sản xuất ở nước ngoài, PR là hàng ngoại chất lượng. Nhưng nghe đến thương hiệu lại vô cùng lạ lẫm, kết cấu lại bất ổn. Để phối hợp xác định nên chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cần phối hợp cùng thương hiệu. Khẳng định được mã tem, thông tin là chính xác, uy tín. Từ đó đảm bảo hiệu quả và khẳng định găng tay tập gym chính hãng.

3. Chất liệu

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng

Để đánh giá được một loại có phải là găng tay tập gym chính hãng hay không, tiêu chí chất liệu rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu về các loại chất liệu cấu thành sản phẩm bảo hộ, rất khó để đánh giá nó có kết cấu như thế nào, tốt hay không. 

Hiện nay, bó gối tập gym được làm từ hai loại chất liệu chính, phân chia thành bó gối thun và bó gối sợi vải tổng hợp. Trong đó, bí gối thun thực chất được làm từ chất liệu cao su tổng hợp siêu bền. Nó có độ co giãn tốt, bền bỉ. Tuy nhiên, khả năng thoáng khí, thoát mồ hôi lại kém. Ngược lại, bó gối bằng sợi tổng hợp lại được thiết kế tinh tế, bền, đàn hồi, thoáng khí. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như GoodFit, Aolikes, Neo G. 

4. Mã tem, vạch, logo

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng

Mã tem, vạch được kiểm tra thông qua phần mềm check mã, nó được thiết kế tinh tế nhằm nhận diện thật, giả. Theo đó, khi mua găng tay tập gym chính hãng, bạn có thể dùng điện thoại check vạch, kiểm tra độ thật giả, thời gian sản xuất cũng như nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, logo là dấu ấn nhận định thương hiệu, bạn có thể thông qua logo, nhờ Google tìm kiếm để xác minh thật giả, độ tin cậy, uy tín của dòng sản phẩm. 

5. Tính năng thiết kế

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng

Khi tìm mua găng tay tập gym chính hãng, việc kiểm tra các tính năng thiết kế là điều cần thiết. Khả năng co giãn, đàn hồi, độ bền bỉ, chắc chắn của chất liệu găng. Đồng thời, xem xét tính thoáng khí, thoát mồ hôi, kích thước sản phẩm. Khoá dán hoặc dây quấn nhằm đảm bảo sự chắc chắn, linh hoạt trong vận động. Găng tay tập gym chính hãng cần đảm bảo về các tính năng bảo vệ và hỗ trợ.

6. Hoá đơn

Hoá đơn liệt kê đầy đủ các chỉ tiêu của sản phẩm từ ngày sản xuất, ngày mua bán, giá,… Hoá đơn phải đầy đủ thông tin mới đảm bảo được sự uy tín, đổi trả nếu có sự cố hay nhu cầu.

7. Địa chỉ

Địa chỉ bán sản phẩm có thể là cửa hàng nếu bạn mua trực tiếp hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, Tiki, website, fanpage,… Có địa chỉ, có shop, có công ty chắc chắn sẽ mang đến sự uy tín, khẳng định găng tay tập gym chính hãng, tạo niềm tin cho khách hàng.

=> Xem thêm: 5 địa chỉ bán găng tay tập gym chính hãng tại Hà Nội

8. Chế độ bảo hành

Găng tay tập gym chính hãng

Găng tay tập gym chính hãng có chế độ bảo hành tốt

Hiện nay, chế độ bảo hành là một trong tiêu chí được các thương hiệu đặt ra để thu hút khách hàng. Nó đánh giá sự tận tâm, tỉ mỉ của thương hiệu đối với sản phẩm, với khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Tuỳ vào mỗi dòng sản phẩm khác nhau, thời gian bảo hành cũng không giống nhau. 

Găng tay tập gym chính hãng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ càng thương hiệu khi có ý định mua bất kỳ loại phụ kiện thể thao nào nhé.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Content Copywriter tại GoodFit

Bình luận và đánh giá