Sport gloves vice trong thể thao có nghĩa là gì?

5
(1)

Thế giới bao gồm rất nhiều quốc gia với những ngôn ngữ khác nhau. Tên gọi của một môn thể thao cũng sẽ được gọi bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn đã từng nghe tới “Sport gloves vice” chưa? Để biết rõ Sport gloves vice trong thể thao có nghĩa là gì, tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Sport gloves vice là gì?

Sport gloves vice

Sport gloves vice được hiểu theo tiếng việt chính là găng tay thể thao. Là tên gọi tiếng anh của dòng phụ kiện bảo vệ đôi bàn tay của bạn. Tùy theo mỗi thương hiệu khác nhau, găng tay thể thao sẽ được thiết kế và sản xuất với những mẫu mã khác nhau. Với mục đích phục vụ cho các khách hàng yêu thể thao, sport gloves vice được làm ra bởi những chất liệu bền bỉ và phù hợp nhất. 

Sport gloves vice bao phủ bàn tay của bạn. Không chỉ tham gia bảo vệ tay trong quá trình luyện tập mà còn là giải pháp hỗ trợ những động tác hiệu quả hơn. Hạn chế các sự cố trơn trượt.

2. Công dụng của sport gloves vice là gì?

sport gloves vice

Trong bất kỳ môn thể thao hoạt động mạnh nào, bàn tay được xem là bộ phận quan trọng tương tác với vật dụng thường xuyên. Chính vì vậy, việc tổn thương nó thường xuyên xảy ra nếu bạn không cẩn thận. Sport gloves vice được sản xuất ra nhằm mục đích hướng tới những điều tiện dụng cho người dùng. Trong đó, sport gloves vice bao gồm nhiều chức năng như:

Trước hết, găng tay thể thao giúp bảo vệ bàn tay tránh những tổn thương trong tiếp xúc. Thông thường, sau một thời gian sử dụng tạ, xà đơn, bàn tay của chúng ta thường xuất hiện những vết chai sạn, phồng rộp. Tệ hại hơn nữa là hiện tượng nổi bọng nước. Mỗi lần nó vỡ cái cảm giác đau thấu thật tệ hại. Găng tay thể thao giúp bảo vệ bàn tay của bạn tránh tiếp xúc với dụng cụ tập. Cho bạn một bàn tay lành lặn sau quá trình tập gym.

Giảm áp lực lên bàn tay. Mỗi khi thực hiện các động tác nâng tạ hay đẩy tạ, lực ép tác động lên đôi bàn tay của bạn dẫn tới những chấn thương về xương hay khớp. Đau nhói có thể khiến bạn chán chường và bỏ tập ngay. Sport gloves vice giúp hỗ trợ làm giảm lực tác động, giúp bạn nâng tạ cách dễ dàng hơn. 

Tăng khả năng cầm nắm vật dụng chắc chắn hơn và tăng khả năng nâng vật cao hơn. Thiết kế với các chất liệu bền bỉ, hạn chế các sự cố trơn trượt khi bề mặt có độ nhám cao. GIúp bảo vệ bạn an toàn hơn. Đặc biệt, những bạn có tuyến mồ hôi tay tiết ra nhiều, găng tay thể thao chính là giải pháp tuyệt vời để giảm tránh các sự cố rơi tạ. Găng tay thể thao thoáng khí, thoát mồ hôi nhanh chóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Ứng dụng của sport gloves vice

Sport gloves vice

Sport gloves vice là phụ kiện thể thao được ứng dụng trong nhiều bài tập. Từ môn thể thao quốc tế như bóng đá tới bóng chuyền, bóng rổ hay chạy bộ, cùng với những môn thể thao phương tiện khác. Thậm chí là gym đang được mọi người ưa chuộng hiện nay. Tất cả đều có sự góp mặt của sport gloves vice. 

=> Tham khảo bài viết về Tiêu chí chọn găng tay thể thao

Hiện nay, theo sự phát triển của công nghệ nhiều dòng sản phẩm găng tay thể thao ra đời. Đáp ứng đầy đủ các môn thể thao hiện nay. Từ găng tay thể thao tập gym, sport gloves vice chống nắng, sport gloves vice bóng đá,…. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn găng tay thể thao phù hợp cho bài tập của mình. Trong đó, các gymer cũng có đa dạng các loại để bạn lựa chọn. Từ những bài tập đơn giản nhất, tới những bài tập phức tạp,.. Tất cả đều được thiết kế với những điểm độc đáo riêng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sport gloves vice

4. Kết luận

Sport gloves vice là tên tiếng anh của găng tay thể thao. Với mỗi môn thể thao khác nhau bạn có thể lựa chọn găng tay cho phù hợp. Nó chính là giải pháp bảo vệ và hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập. Hy vọng rằng những giải đáp trên sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment