Đây là lí do vì sao mọi người nên cân nhắc sử dụng găng tay tập Gym tại phòng tập

0
(0)

Găng tay này ngăn ngừa chai sạn, hỗ trợ cổ tay của bạn và giúp vệ sinh khi dùng chung thiết bị tại phòng tập thể dục

Vì sao bạn nhất định cần phải có 1 đôi găng tay tập luyện

Găng tay tập Gym đang là sản phẩm bán chạy trong thời gian gần đây khi những người đi tập thể dục tìm kiếm nó để tránh vi khuẩn, vi rút. Việc tránh các khu vực thường xuyên tiếp xúc trong phòng tập thể dục hoặc công viên ở gần bạn là gần như không thể, nên sử dụng găng tay tập luyện trở thành một biện pháp vệ sinh hiệu quả. Nhưng sau khi đeo găng tay cho một vài buổi tập luyện, nhiều vận động viên, vận động viên cử tạ và người tập thể hình đang nhận ra những lợi ích khác của găng tay tập luyện tốt nhất.

vi sao nen dung gang tay tap gym 2

Hai yếu tố chính đối với găng tay tập luyện (bên cạnh vệ sinh) là khả năng bảo vệ và độ bám. Mọi vận động viên cử tạ và người tập thể hình đều quen thuộc với vấn đề cũ là bàn tay bị rách vĩnh viễn với vết chai và da bong tróc.

Găng tay tập luyện giữ cho đôi tay của bạn an toàn, có một số găng tay kết hợp với quấn cổ tay nâng cao sức mạnh của bạn trong phòng tập thể dục. Với độ bám bổ sung được cung cấp bởi găng tay tập luyện tốt nhất, bạn sẽ có thể nâng tạ nặng hơn và duy trì độ bám của mình trong các bài tập trọng lượng cơ thể chẳng hạn như kéo xà.

Găng tay tập luyện tốt nhất là gì?

Vì hầu hết chúng ta đều chưa quen với găng tay tập luyện nên việc tìm kiếm đôi phù hợp có thể rất khó khăn. Dưới đây là một vài yếu tố giúp bạn tìm kiếm găng tay tập luyện tốt nhất.

  • Độ che phủ: Mặc dù hầu hết các loại găng tay tập luyện đều không có ngón, nhưng một số người tập gym lại thích găng tay toàn ngón. Nó lý tưởng nếu bạn đang tập luyện trong một công viên ngoài trời lạnh giá và / hoặc muốn bảo vệ tối đa khỏi vi trùng và vi rút. Tuy nhiêm điểm hạn chế của găng tay đủ ngón là có thể khiến bàn tay đổ mồ hôi và độ cầm nắm kém chắc chắn hơn.
  • Độ bám: Không phải tất cả găng tay tập luyện đều có cùng độ bám. Bạn sẽ muốn kiểm tra các vật liệu tăng cường độ bám của găng tay (da và silicone là tốt nhất) cũng như diện tích mà vật liệu thực sự bao phủ.
vi sao nen dung gang tay tap gym 1
  • Vải: Điều quan trọng là đảm bảo rằng găng tay tập luyện mới của bạn được làm bằng chất liệu thoải mái, thoáng khí. Găng tay cũng phải đủ chắc chắn để tránh chai sạn, vì vậy găng tay cân bằng giữa sự thoải mái, thoáng khí và độ bền là tốt nhất.
  • Hỗ trợ cổ tay: Hỗ trợ cổ tay là một trong những lợi ích chính của găng tay tập luyện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những vận động viên thể hình hoặc bất kỳ ai đang tập với mức tạ nặng. Một số găng tay tập luyện được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các bài tập nặng trong khi những loại khác dành cho các bài tập luyện chéo và các thói quen dành cho người mới bắt đầu.
  • Lớp đệm: Lớp đệm là thứ giữ cho tay của bạn an toàn, nhưng quá nhiều có thể cản trở độ bám của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn được bảo vệ nhiều hơn và không quá lo lắng về độ bám, hãy đi găng tay có lớp đệm dày.

Review về thương hiệu găng tay tốt nhất: Găng tay tập luyện GoodFit

vi sao nen dung gang tay tap gym 4

Những chiếc găng tay tập luyện này của Goodfit phù hợp với mọi người và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho hầu hết mọi buổi tập luyện. Một vài sản phẩm có bổ sung cả cuốn cổ tay hỗ trợ cổ tay có thể tùy chỉnh và an toàn. Điều này không hoàn toàn cần thiết cho việc tập luyện với trọng lượng không nặng, nhưng có ích cho những bài tập với tạ nặng. Găng tay GoodFit cũng được trang bị một lòng bàn tay với lớp silicon, chống chai sạn đồng thời cải thiện độ bám. Trên hết, một vài găng tay cũng khá thoáng khí nhờ một sợi nhỏ nhẹ và mặt sau bằng lưới.

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment