13 giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn

5
(1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hoàn hảo nhưng cảm thấy choáng ngợp trước tất cả các lựa chọn, chúng tôi đã tìm thấy 13 giá đỡ điện, lồng và giá đỡ ngồi xổm tốt nhất và được chuyên gia phê duyệt để thêm vào phòng tập thể dục tại nhà của bạn.Theo dõi ngay nhé.

1. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục Monster Lite chân phẳng Rogue RML-390F

Tự hỏi ai làm giá đỡ điện tốt nhất? Nhà trị liệu vật lý có trụ sở tại California Jereme Schumacher, DPT, đặt Rogue ở đầu danh sách đó.

Ông nói: “Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, thì RML-390F là con đường phù hợp”.

Đế của giàn có khả năng tự ổn định, vì vậy bạn không phải bắt vít vào sàn nhà và làm hỏng chúng. Và nó chỉ chiếm khoảng 16 feet vuông diện tích sàn. RML-390F đi kèm với một thanh kéo (bạn có thể chọn độ dày), các ly chữ J an toàn và hệ thống an toàn dựa trên đường ống. Nhưng điều thực sự khiến Rogue trở nên khác biệt là khả năng tùy biến của nó, theo Schumacher.

“Tôi yêu thích loạt phim Rogue Monster Lite vì nó cung cấp nhiều loại tệp đính kèm chất lượng cao mà bạn có thể thêm vào giá đỡ điện này để làm cho nó linh hoạt nhất có thể. Bạn có thể gắn một băng ghế đẩy hông, mìn hoặc hệ thống dây đeo an toàn vào giàn. Chỉ cần đảm bảo rằng phụ kiện bạn chọn tương thích với kiểu máy bạn mua”.

2. Cho người mới bắt đầu: Giá đỡ điện có thể điều chỉnh đa chức năng của Fitness Reality

Với sức nặng 800 pound, giá điện nhỏ gọn, có thể điều chỉnh này cung cấp mọi thứ mà người mới bắt đầu cần trong một thiết kế bền bỉ, Schumacher nói.

Ông nói: “Nó cũng là một giá đỡ điện tương đối nhỏ hơn, cho phép bạn tiết kiệm không gian và có thể di chuyển nó dễ dàng hơn nếu cần. Thêm vào đó, nó đi kèm với một quả mìn kèm theo, cung cấp nhiều loại hơn một chút so với thiết bị trung bình của bạn”.

3. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục hạng nặng: X-Class Light thương mại công suất cao Lồng điện Olympic

Với sức nặng 1.500 pound, thanh nhúng có thể điều chỉnh, thanh kéo và móc an toàn, lồng trợ lực này rất phù hợp cho những người nâng cao. Và mặc dù nó nằm ở cuối đắt hơn, nó mang lại.

Schumacher nói: “Giá đỡ này rất phù hợp cho những vận động viên muốn nâng một quả tạ nặng hơn với cảm giác thoải mái khi biết rằng họ có hai thanh an toàn chắc chắn như một dụng cụ định vị bổ sung”. Các phần đính kèm là rất tốt để thêm các động tác nhúng, kéo và các động tác khác vào thói quen nâng của bạn.

4. Tốt nhất với ngân sách: CAP Barbell Deluxe Power Rack

Nếu bạn đang tìm kiếm giá đỡ điện tốt nhất với số tiền bỏ ra, hãy xem xét mô hình này từ CAP Barbell. Khung khá cơ bản, nhưng nó vẫn có mọi thứ mà người nâng tại nhà cần nhất: móc lưu trữ tấm, một thanh kéo và một chốt an toàn đôi. (Ba phần đính kèm dải kháng là một phần thưởng!)

Trọng lượng của giá đỡ là 500 pound, vì vậy nó không phải là sự phù hợp lý tưởng cho các vận động viên thi đấu. Điều đó nói rằng, nó sẽ hoạt động tốt đối với hầu hết những người nâng hàng ngày, Schumacher nói.

5. Tốt nhất cho không gian nhỏ: Giá đỡ gấp Squat Rack cho hồ sơ hiệu suất PRX

Nếu bạn không có rất nhiều không gian trống, một giá ngồi xổm gấp là cách phù hợp. Và giàn khoan độc đáo của Profile dễ dàng kiếm được một vị trí như một giá ngồi xổm tốt nhất cho không gian nhỏ. Nó gấp vào tường để chỉ chiếm 4 inch không gian khi không sử dụng.

Thêm vào đó, nó có thể hỗ trợ khoảng 1.000 pound. Đó là điều tuyệt vời cho bất kỳ người nâng nào lựa chọn giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục này, theo Schumacher

6. Sự pha trộn không gian và độ bền tốt nhất: Rogue SML-2 90 “Monster Lite Squat Stand

Giá đỡ ngồi xổm của Rogue cung cấp tất cả độ bền và sự đa dạng bài tập của một giá đỡ điện trong một khung tiết kiệm không gian. Nó cũng tương thích với các thanh an toàn (bán riêng) để bảo vệ thêm khi thang máy nặng.

Schumacher nói: “Chân đế Lite squat hoàn hảo cho bất kỳ phòng tập thể dục trong nhà để xe và bất kỳ loại khả năng nâng nào. “Tôi thực sự thích nó có khả năng kết nối hệ thống bánh xe để dễ dàng di chuyển xung quanh phòng tập của bạn.”

Giá bán:$ 445

 

7. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục dạng treo tường: TẶNG Rack Titan Gấp Treo Tường RX’D

Khung này gắn trên tường để tăng độ ổn định nhưng vẫn có nhiều không gian để kéo lên nghiêm ngặt và chặt chẽ. Thêm vào đó, giá điện treo tường này tương thích với rất nhiều phụ kiện bổ sung, theo Schumacher. Và khi tập luyện xong, bạn có thể gấp Titan dựa vào tường để tiết kiệm không gian.

Mua nó: GETRXd

Giá bán:$ 375

8. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục dạng lồng: Lồng điện Papababe với Lat kéo xuống

Bạn có thể đến với cửa sổ lat pull down tích hợp sẵn, nhưng bạn sẽ ở lại với thiết kế rộng rãi, vì lồng năng lượng của Papababe được xây dựng với rất nhiều không gian đi bộ. Nó cũng có thể hỗ trợ lên đến 1.200 pound. Đỉnh của lồng đạt khoảng 89 inch (chỉ dưới 7,5 feet), vì vậy nó là tốt nhất cho trần nhà cao, huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận tại New York cho biết Mathew Forzaglia, CPT.

9. Giá đỡ Half tốt nhất: Rogue HR-2 Half Rack

Giá đỡ nửa này (có nghĩa là nó có hai trụ, thay vì bốn, chạy từ trên xuống dưới) rất đơn giản và dễ hiểu. Nó có không gian lưu trữ cho các đĩa cân và đủ độ sâu cho các băng tải. Và mặc dù những người nâng có xu hướng sợ rằng giá đỡ một nửa sẽ kém chắc chắn hơn so với các mẫu đầy đủ, nhưng giá này vẫn phù hợp. Forzaglia cho biết các mô hình Rogue luôn mạnh mẽ và bền bỉ.

Giá bán:$ 655

10. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục Splurge: Rogue RM-6 Monster Rack 2.0

“Đây là thỏa thuận thực sự,” Forzaglia nói. “Đây là thứ mà tôi sẽ có trong phòng tập thể dục hoặc cơ sở sức mạnh và điều hòa. Nó có bộ nhớ, hoạt động với các phụ kiện Rogue khác nhau và nó bền”.

Giá bán: $2.000

11. Lựa chọn tập gym toàn diện tốt nhất: Máy tập đa năng Force USA F50

Gọi giàn khoan này là “đa chức năng” là một cách nói quá. “Đây là gói hoàn chỉnh” Forzaglia nói.

Được trang bị máy Smith tích hợp, hệ thống cáp, thanh kéo lên, thanh nhúng và trạm hàng thấp, chiếc máy này thực sự làm được tất cả. Nó thậm chí còn đi kèm với 11 phụ kiện khác nhau và các tùy chọn tập luyện cáp vô tận. (Đúng, một kéo xuống vĩ độ được bao gồm).

Mua nó: ForceUSA

Giá bán:$ 1,999

12. Mô hình cơ bản tốt nhất: Sunny Health & Fitness Power Cage

Forzaglia nói: “Đây là một giá đỡ vững chắc mà không đòi hỏi nhiều. “Nó đi kèm với một thanh kéo, là tiêu chuẩn trong hầu hết các giá đỡ bây giờ nhưng nó cũng đi kèm với tay an toàn, vì vậy đây sẽ là thứ cao trong danh sách của tôi cho các phòng tập thể dục tại nhà”.

13. Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục ở trần nhà ngắn: Chân đế ngồi xổm ngắn Titan Fitness T-3 Series

Forzaglia cho biết, nếu bạn có trần nhà thấp, bạn có thể khó chọn được những lựa chọn ngắn và chắc chắn. May mắn thay, giá đỡ này ngắn hơn hai feet tốt so với hầu hết các giá đỡ mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hoặc độ bền. Và không giống như nhiều giá đỡ ngồi xổm ngắn có giá thẳng đứng độc lập, tùy chọn Titan Fitness này có khung bắt vít. Thêm vào đó, nó chỉ nặng 144 pound.

Những điều cần cân nhắc trước khi bạn mua giá đỡ điện gia đình

Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục

Giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục

Bây giờ bạn đã quen với một số lựa chọn giá đỡ trên thị trường, hãy cân nhắc một vài yếu tố trước khi đầu tư.

– Mặc dù điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng điều quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua là không gian bạn có sẵn, theo Schumacher. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy giá đỡ thân thiện với không gian ở đó, nhưng hầu hết đều cao và rộng.

– Schumacher nói: “Bạn phải tính đến kích thước tổng thể của giá bao gồm chiều rộng, chiều dài và quan trọng nhất là chiều cao. “Nhiều người có xu hướng bỏ qua chiều cao của giá, điều này có thể dẫn đến vô số vấn đề.”

Cũng nên nhớ rằng bạn không chỉ cần không gian cho giàn. Bạn cần không gian sàn trống ít nhất vài feet để dễ dàng đi lại xung quanh nó.

– Schumacher nói rằng các giàn khoan khác nhau có trọng lượng khác nhau, điều này bạn sẽ muốn đưa vào quyết định của mình dựa trên mức độ sức mạnh hiện tại (và mục tiêu) của mình, Schumacher nói. Nếu bạn là một người thích nâng cao muốn nâng vật nặng, bạn sẽ muốn một thiết bị có thể hỗ trợ hơn 1.000 pound. Hầu hết những người nâng hàng ngày sẽ tốt với khoảng 500 pound.

– Một số giá đỡ điện có các phụ kiện như thanh kéo, mìn hoặc thậm chí hệ thống cáp. Schumacher nói: Nếu bạn muốn sự linh hoạt trong quá trình tập luyện của mình, việc tìm kiếm một thiết bị cho phép các tiện ích bổ sung này nên được ưu tiên.

– Chỉ cần đi vào biết rằng các giàn khoan thường rất tốn kém. Nếu những thứ này nằm ngoài phạm vi giá của bạn, hãy chọn một mô hình có thể được tùy chỉnh sau khi mua. Thay vì tung ra tất cả cùng một lúc, bạn có thể nâng cấp theo thời gian.

Bạn nên mua một giá đỡ ngồi xổm, giá đỡ điện hay lồng điện?

Ưu điểm giá ngồi xổm Nhược điểm
 • Cho phép thang máy cơ bản
 • Thiết kế tiết kiệm không gian
 • Không tốn kém
 • Đôi khi không bao gồm thanh an toàn
 • Một số tùy chọn tùy chỉnh
 • Hai thẳng đứng = kém ổn định

Forzaglia nói: “Squat đứng rất tốt để giữ cho nó đơn giản. Bạn có thể ngồi xổm và băng ghế ra khỏi nó, và nó không tốn nhiều diện tích. Vì vậy, nếu bạn thích sự đơn giản và tiết kiệm không gian, thì một giá đỡ ngồi xổm là lựa chọn phù hợp”.

Mặc dù một số giá đỡ ngồi xổm không đi kèm với thanh an toàn, nhưng thêm chúng vào giá đỡ của bạn là lựa chọn tốt nhất. Chúng hoạt động giống như những chiếc máy định vị, bắt lấy thanh tạ nếu bạn bị mắc kẹt trong khi nâng hoặc thả tạ.

Ưu điểm giá đỡ điện Nhược điểm
 • Cho phép tập thể dục đa dạng
 • Thường có các phụ kiện đi kèm
 • Cứng cáp
 • Thiết kế lớn và cao
 • Trung bình đến đắt tiền

Theo Forzaglia, nói chung, giá đỡ điện lớn hơn và cao hơn một chút so với giá ngồi xổm. Nhưng chúng cho phép nhiều bài tập hơn. Hầu hết đi kèm với thanh kéo tích hợp và thậm chí cả hệ thống cáp hoặc thanh nhúng.

Ưu điểm giá lồng điện Nhược điểm
 • Thường có các phụ kiện đi kèm
 • Tập thể dục đa dạng
 • Có thể tùy chỉnh

Chuồng điện là loại lớn nhất trong số các loại lồng lớn và bạn có nhiều khả năng nhìn thấy chúng trong các phòng tập thể dục thương mại hơn là trong nhà để xe. Nhưng nếu bạn có không gian và ngân sách cho một cái, thì không có gì ở đây là không thích.

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.

Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Content Copywriter tại GoodFit

Bình luận và đánh giá