7 tiêu chí của áo chống gù lưng usa không phải hàng “fake”

0
(0)

Áo chống gù lưng usa là sản phẩm tốt về chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Nhưng đây cũng là loại mặt hàng được làm giả, làm nhái rất nhiều. Nhiều loại đai chống gù tuy là hàng trôi nổi nhưng lại được gắn mác là hàng “chính hãng” khiến cho người dùng rất bối rối trong việc phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. 7 tiêu chí nhận diện áo chống gù lưng usa dưới đây là gợi ý cho người mua để nhận diện hàng chính hãng và hàng “fake”.

1. Thương hiệu

7 tiêu chí của áo chống gù lưng usa không phải hàng “fake”

Thương hiệu là một trong những tiêu chí thể hiện chất lượng

Thương hiệu là bộ mặt của sản phẩm và là một trong những tiêu chí quan trọng để nhận diện đó có phải là một chiếc áo chống gù lưng usa chính hãng hay không. Một thương hiệu lớn sẽ nhận được sự đón nhận và phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Bạn có thể dựa vào những review này để xác định xem đó có phải là mặt hàng thực sự chất lượng hay không để có thể dưa ra  quyết định mua hàng.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng áo chống gù lưng USA hay không?

2. Tiêu chí chất liệu

7 tiêu chí của áo chống gù lưng usa không phải hàng “fake”

Đai chống gù usa thường có chất liệu tốt

Chất liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu để xác định đai chống gù lưng usa thật, giả. 

Một chiếc đai chống gù tốt thường được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên, Neoprene hoặc sợ tổng hợp kết hợp với thun co giãn, mịn màng, thoáng khí đảm bảo độ đàn hồi mà vẫn mỏng nhẹ, không biến dạng sau khi sử dụng.

Người dùng có thể dùng tay để kiểm tra độ co giãn, đàn hồi và bền bỉ của sản phẩm. Nếu một chiếc áo đáp ứng được các tiêu chí chất liệu cơ bản như trên, bạn có thể an tâm đó là hàng chất lượng. Bạn có thể tham khảo các dòng áo chống gù True Body, Body Wellness, Leyeet, Trueweo, Selbite…đang được rao bán nhiều trên các trang thương mại điện tử. 

3. Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đai chống gù được gắn mác usa, nhưng lại có giá thành rẻ và không mang lại những công dụng như người dùng mong đợi.  Vì vậy, khi quyết định mua áo chống gù lưng usa, cần tham khảo kỹ các thông tin từ người bán, giấy tờ kiểm định, chứng minh nguồn gốc sản phẩm, hóa đơn mua bán…Chỉ khi người bán đáp ứng được đầy đủ các yếu tố này thì mới có thể chứng minh đó là hàng thật, chính hãng, đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật và sức khỏe cho người tiêu dùng.

>> Gợi ý: Top 5 đai chống gù lưng của Mỹ được rao bán trên Amazon

4. Tính năng thiết kế của đai

7 tiêu chí của áo chống gù lưng usa không phải hàng “fake”

Đai chống gù usa chất lượng sẽ đáp ứng được các thiết kế cơ bản

Áo chống gù lưng usa tốt sẽ đáp ứng được các tiêu chí cơ bản của một chiếc áo chống gù chất lượng. Áo sẽ thuộc một trong 2 dòng thiết kế thân trên hoặc toàn thân với hệ thống dây đai co giãn, nẹp lưng giữ thẳng, khóa điều chỉnh, khóa dán chắc chắn. 

Áo chính hãng cần đảm bảo về các tính năng thiết kế cơ bản nêu trên hoặc có những ưu điểm vượt trội hơn như đệm nách giảm áp lực, bọt xốp bọc phần ngoài dây đai giảm đau… để gia tăng tác dụng, hiệu quả hỗ trợ phòng ngừa các tật về cong gù lưng, vẹo cột sống và đau vai gáy. 

5. Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố để gây dựng lòng tin nơi người tiêu dùng và phần nào nói lên chất lượng của sản phẩm. Việc bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Những mặt hàng áo chống gù lưng usa chính hãng thường đi kèm với thời gian bảo hành nhất định. Vì vậy, hãy tham khảo kỹ về chế độ bảo hành trước khi quyết định mua đai nẹp chống gù Mỹ xách tay hoặc mua trực tuyến qua mạng. 

6. Giá cả 

7 tiêu chí của áo chống gù lưng usa không phải hàng “fake”

Giá cả cũng thể thiện một phần chất lượng

Giá cả cũng thể hiện một phần chất lượng sản phẩm. Thông thường “của rẻ là của ôi”. Những mặt hàng đai chống gù tốt thường đi kèm với nhiều yếu tố như chế độ bảo hành, lo go, hóa đơn bán hàng, cước phí vận chuyển… nên chắc chắn sẽ không hề rẻ. Vì vậy, với những sản phẩm đai chống gù gắn mác thương hiệu usa nhưng lại có mức giá rẻ thì người dùng nên đặt ra câu hỏi và suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

7. Trải nghiệm thực tế của người sử dụng

Trải nghiệm thực tế của người sử dụng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để người sử dụng xác định xem mình đã mua áo chống gù lưng usa đúng chuẩn hay chưa. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên gặp các tình trạng như bí nóng, khó chịu, kích ứng da, áo bai dão, xù vải chỉ sau một vài lần sử dụng…thì nhiều khả năng bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Tất nhiên không phải bất kỳ hàng áo chống gù lưng được sản xuất tại Mỹ cũng đều là hàng tốt vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả, cước phí, cơ địa của từng người… Nhưng nhìn chung,nếu mua được sản phẩm áo chống gù lưng usa chất lượng, chính hãng bạn sẽ không phải đối mặt với những tình trạng trên.

>> Gợi ý: Top 5 loại đai chữa gù lưng “hot” nhất trên thị trường hiện tại

8. Kết luận

Áo chống gù lưng usa tuy là dòng sản phẩm tốt nhưng cũng là mặt hàng rất dễ làm giả, làm nhái thương hiệu. Vì vậy, người mua cần tỉnh táo trong quá trình mua hàng. Trước khi mua cần xem xét đến nhiều tiêu chí, tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, đồng thời lựa chọn những địa chỉ, website mua hàng chính hãng, uy tín, đáng tin cậy để tình trạng tiền mất, tật mang xảy ra với mình.

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Content Copywriter tại GoodFit

Bình luận và đánh giá