Cách để bảo vệ điện thoại của bạn an toàn khi đi biển

0
(0)

Bạn sẽ mang điện thoại đi biển để có những tấm hình bên bờ cát trắng xuất sắc. Tuy nhiên có ba vấn đề chính cần xem xét khi chống nắng cho thiết bị của bạn: nắng, cát và độ ẩm. Bạn không muốn điện thoại của mình quá nóng, bạn không muốn điện thoại bị cát lọt vào các cổng và kẽ hở, và bạn chắc chắn không muốn điện thoại bị ướt. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa này và bạn sẽ có thể tận hưởng ngày đi biển của mình trong yên bình.

cach giu dien thoai cua ban an toan vao mua he 1

Giữ cho nó không bị nóng

Điện thoại của bạn có nguy cơ bị quá nóng vào một ngày nắng nóng, đặc biệt nếu điện thoại được đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Để giữ an toàn, hãy cất nó dưới bóng râm – có lẽ là chiếc ô đi biển của bạn. Tôi khuyên khuyên bạn nên giữ nó dưới áo phông hoặc một góc khăn tắm biển của bạn (nhưng không phải trên cát!). Dù bạn làm gì, đừng để nó trong ô tô hoặc trong một không gian kín, hoặc đặt bên trong túi xách, nó sẽ bị quá nóng.

Nếu điện thoại của bạn bắt đầu quá nóng, hãy tắt điện thoại ngay lập tức. Có lẽ tốt nhất là đợi cho đến khi bạn ở nơi mát mẻ hơn trước khi bật lại. Nếu thuận tiện bạn có thể giữ nó trước quạt nhẹ hoặc máy sấy tóc ở chế độ “mát”.

Giữ cho nó khô ráo

Không nên làm ướt điện thoại. Chắc chắn, bạn cần có những chiếc túi đựng điện thoại và túi đi biển “không thấm nước”, hoặc biện pháp phòng ngừa đơn giản nhất là để điện thoại của bạn trong một chiếc túi nhựa kín khi bạn không sử dụng. Nhân tiện, bạn nên sử dụng nó ở nơi thích hợp — có thể bạn sẽ khó nhìn thấy màn hình dưới ánh sáng mặt trời, và bên cạnh đó, dù sao thì bạn cũng đang ở bãi biển.

Nếu mang điện thoại xuống biển, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng túi chống nước dành cho điện thoại. Nó sẽ giúp bạn nghe, gọi những cuộc khỏi khẩn cấp, mà có những tấm hình đẹp chụp dưới nước.

cach giu dien thoai cua ban an toan vao mua he 3

Giữ cho nó không bị cát vào trong

Điều quan trọng là phải để cát tránh xa các cổng điện thoại của bạn. Nếu bất kỳ thứ gì tìm được đường vào cổng sạc của bạn, thiết bị của bạn có thể mất khả năng sạc — hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Cát cũng có thể lọt vào các góc của ốp lưng và miếng dán bảo vệ màn hình, đây có thể là một cơn ác mộng thực sự cần loại bỏ. Nếu nó lọt vào đó, nó thậm chí có thể làm xước màn hình của bạn. Biện pháp phòng ngừa đơn giản nhất là để điện thoại của bạn trong túi chống nước điện thoại.

Làm sạch điện thoại khi bạn trở về nhà

Khi bạn trở về từ chuyến hành trình trên bãi biển xinh đẹp, hãy nhanh chóng làm sạch điện thoại của bạn. Sử dụng một miếng vải mềm hơi ẩm. Nếu bạn muốn vệ sinh điện thoại của mình, có một gợi ý pha dung dịch gồm một nửa nước cất và một nửa cồn isopropyl 70%, sau đó nhẹ nhàng lau sạch mọi thứ. Và nhớ tắt điện thoại trước khi bắt đầu quá trình làm sạch. Bạn không muốn nó bị đoản mạch đâu.

>> Tham khảo: Túi chống nước điện thoại cao cấp GoodFit GF202WP

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment