Đai đeo thẳng lưng có thực sự tốt như quảng cáo?

0
(0)

Đai đeo thẳng lưng là một sản phẩm đang được rất nhiều gia đình sử dụng trong việc điều chỉnh tư thế ngồi cho trẻ. Vậy chiếc đai thần kỳ này có những gì mà tốt như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đai đeo thẳng lưng có thực sự tốt như quảng cáo.

Tư thế tập Gym giúp cho lưng thẳng

Những nguyên nhân gây ra gù lưng, vẹo cột sống 

Trẻ em trong giai đoạn từ 3 tới 7 tuổi là dễ mắc phải chứng vẹo cột sống nhất. Khi các đốt sống và gân cơ, dây chằng còn yếu thì nên cột sống dễ uốn vặn, vẹo, lệch. Hoặc nguyên nhân có thể là do cột sống thực hiện các tư thế không đúng tạo thành thói quen đến khi xương cứng hẳn khiến cột sống bị cong, vẹo…

Ngay cả ở tuổi dậy thì và trưởng thành, chúng ta cũng có thể mắc các chứng bệnh về cột sống do hình thành lối sống không tốt. Do ngồi học, ngồi chơi không đúng tư thế; Bàn, ghế ngồi học không hợp với tuổi (ngồi bàn quá thấp hoặc quá cao); Khi ngồi viết trên bàn học tư thế lệch, nghiêng hẳn một bên mạng sườn trên thành bàn…Thậm chí khi trẻ cảm thấy mình cao hơn những bạn bè cùng trang lứa cũng là một nguyên nhân gây ra chứng vẹo cột sống.

Nguyên nhân gây ra gù lưng, vẹo cột sống còn có thể là do bệnh tật do còi xương, lao cột sống, do tật đốt sống hoặc do bẩm sinh hoặc các bệnh lý về cơ,…

Biểu hiện rõ ràng nhất của triệu chứng này đó là khiến hai vai và thân không cân đối gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, khi cúi xuống mà nhìn thấy bướu trên lưng thì chắc chắn là có gù vẹo cột sống. Nếu những hiện tượng này cứ kéo dài thường xuyên thì sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới những vận động của cơ thể.

Đai đeo thẳng lưng có tác dụng gì lên cột sống

Sử dụng đai bảo vệ lưng là phương pháp chữa trị tiết kiệm mà đem lại hiệu quả tốt nhất. Những tác động của đai đeo thẳng lưng lên cột sống 

  • Cố định phần vai và thân trên khi hoạt động 
  • Điều chỉnh tư thế cho thẳng lưng. Sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng hàng ngày 
  • Lồng ngực căng, hỗ trợ sự phát triển của ngực 

Một số người nghi ngại việc sử dụng đai thẳng lưng thường xuyên sẽ gây tình trạng ngứa ngáy, chắc chắn họ chưa trải nghiệm sản phẩm đai chống gù lưng của thương hiệu Aolikes. Sản phẩm mềm mại có hàng nghìn lỗ nhỏ li ti thoáng khí trên bề mặt, đem lại cho bạn cảm giác thông thoáng thoải mái suốt cả ngày dài sử dụng. 

Các sản phẩm đều đã được nghiên cứu dựa trên những nguyên nhân và cách điều trị gù lưng vẹo cột sống nên đều được thiết kế rất tinh tế. Mỗi sản phẩm đều có kích thước mỏng để bạn có thể mặc bên trong áo, có thêm cả phần quai điều chỉnh phù hợp với mọi kích thước của cơ thể.

>> Tham khảo: Ngồi nhiều gây còng lưng và cách khắc phục

Sử dụng đai đeo thẳng lưng bao lâu thì hết gù?

Kết hợp đai đeo thẳng lưng với tập luyện thể thao chưa trị nhanh chóng hơn

Một số khách hàng đã mừng rỡ nói với chúng tôi rằng họ nhận thấy sự thay đổi của cơ thể chỉ sau 1-2 tháng sử dụng đai định hình lưng hàng ngày. Thời gian đầu chưa quen thì sẽ cảm thấy hơi vướng, nhưng sau khi quen rồi và nhận thấy những thay đổi thật tuyệt của cơ thể, họ đã vững tin sử dụng hơn và mua thêm 2,3 chiếc để mặc thay đổi.

Mua đai đeo thẳng lưng chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường tràn lan những sản phẩm đai đeo thẳng lưng nhái, kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua của những thương hiệu chính hãng tại các nhà phân phối để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Các sản phẩm đai đeo thẳng lưng GoodFit đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm bảo vệ cơ thể trong các hoạt động tập luyện hàng ngày hay trong khi chơi thể thao.

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment