Những câu hỏi thường gặp về cách sử dụng đai chống gù lưng

0
(0)
 • Khi nào nên đeo đai chống gù?

Đai chống gù có thể được đeo mọi lúc và đặc biệt là trong những khoảng thời gian mà bạn thường sai tư thế. Nó có thể là trong giờ làm việc, ngồi sofa ở nhà, nấu ăn, đọc sách, quét dọn, đi bộ hoặc sử dụng bất kỳ tiện ích hoặc thiết bị nào.

cach su dung dai chong gu 4
 • Bạn có thể đi ngủ với đai chống gù không?

Đeo nẹp định hình khi đi ngủ có thể thực sự khó chịu, không nên đeo nẹp khi ngủ.

 • Đeo đai chống gù có hiệu quả không?

Đai chống gù đã được chứng minh lâm sàng để cải thiện tư thế. Chúng nên được sử dụng như một công cụ để đẩy nhanh quá trình cải thiện tư thế của bạn. Khi chúng được kết hợp với các bài tập kéo dài, kết quả của bạn sẽ đáng kể hơn so với việc không sử dụng chúng.

 • Đeo đai chống gù bao lâu mỗi ngày?

Về cách sử dụng đai chống gù lưng, hãy bắt đầu với việc đeo đai chống gù 15-30 phút mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy đau hoặc mỏi khi đeo nẹp, hãy tháo nó ra và đeo lại vào một hoặc hai ngày tiếp theo. Dần dần tiếp tục thêm thời gian cho đến khi cơ thể bạn quen với tư thế đã sửa.

 • Có nên đeo đai chống gù dưới lớp quần áo không?

Có, bạn có thể đeo đai chỉnh tư thế dưới quần áo. Có nhiều loại đai chống gù có thể giấu dưới quần áo.

 • Tôi có nên dùng đai chống gù không?

Đai chống gù có thể được sử dụng bởi mọi người lớn. Nếu bạn đang muốn cải thiện tư thế của mình và muốn đẩy nhanh quá trình thì việc sử dụng nẹp tư thế sẽ rất có lợi cho hành trình cải thiện tư thế của bạn.

 • Đâu là dụng cụ chỉnh sửa tư thế tốt nhất?

Có nhiều loại đai chống gù khác nhau. Cái tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. Bạn có cần chỉnh toàn bộ lưng, chỉ chỉnh lưng trên không? Bạn có thể liên hệ hotline 1900633438 để gặp tư vấn viên, họ sẽ giúp bạn tìm ra loại đai chống gù phù hợp nhất.

 • Cách tốt nhất để chỉnh sửa tư thế là gì?

Có 2 cách để sửa tư thế nhanh chóng đó là sử dụng đai chống gù và những bài tập Yoga chỉnh sửa tư thế. Dụng cụ chỉnh sửa nên được sử dụng như một công cụ để đẩy nhanh hành trình cải thiện tư thế của bạn. Khi bộ chỉnh sửa được kết hợp với các bài tập kéo dài và bài tập, kết quả của bạn sẽ đáng kể hơn so với việc không sử dụng bộ chỉnh sửa.

 • Đã nắm rõ về cách sử dụng đai chống gù lưng, mất bao lâu mới có thể cải thiện tư thế?

Để sửa tư thế, có thể mất từ ​​vài ngày đến nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Tư thế của bạn mất nhiều thời gian để phát triển nên sẽ mất một thời gian để điều chỉnh. Khi sử dụng nẹp tư thế lưng bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau 10-15 phút. Bạn sẽ cảm thấy các cơ ở lưng hoạt động để giữ cho tư thế của bạn thẳng đứng và ở tư thế được cải thiện.

 • Bạn có thể chỉnh sửa cổ gù?
cach su dung dai chong gu 2

Có, bạn có thể sửa tư thế gù cổ hoặc cúi đầu về phía trước. Các bài tập kéo dài là chìa khóa để cải thiện tư thế cổ của bạn. Động tác duỗi cổ và cải thiện tư thế lưng hàng ngày sẽ cải thiện tình trạng cổ gù của bạn.

 • Ngồi khom lưng có hại cho tư thế của bạn không?

Ngồi khom lưng đôi khi không có hại cho lưng nhưng đừng biến nó thành thói quen. Nằm khom người trong thời gian dài sẽ khiến lưng bạn bị mất cân bằng về tư thế, gây ra những ảnh hưởng lâu dài. Điều quan trọng là phải tích cực rèn luyện tư thế của bạn hàng ngày và nhắc nhở bản thân duy trì tư thế thích hợp để sau một thời gian, nó sẽ vẫn ở trong tình trạng tốt khi bạn lớn hơn.

 • Những bài tập giúp cải thiện tư thế

Một số bài tập cải thiện tư thế có liên quan đến cơ lõi, lưng và ngực của bạn. Việc kéo căng các nhóm cơ này hàng ngày là cần thiết để cải thiện tư thế. Một số bài tập giúp cải thiện tư thế của bạn là: Spinal Extension, Planks, The Mountain Stretch, Chest Stretch, Cat-cow Pose, Child Pose, Back Pump.

>> Xem thêm: Đai đeo thẳng lưng có thực sự tốt như quảng cáo?

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment