Mua dây nhảy chính hãng ở đâu?

0
(0)

Chắc hẳn bạn nghĩ, tôi sẽ đưa cho bạn một vài địa chỉ cửa hàng nổi tiếng, đã có uy tín rất nhiều năm bán đồ thể thao đúng không? Không hẳn thế. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, mua hàng online dần trở nên phổ biến dựa trên các tiêu chỉ tiện lợi, miễn phí vận chuyển, hay có hàng giảm giá. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách mua dây nhảy chính hãng ở đâu? Nên mua online hay mua trực tiếp tại cửa hàng.

Kinh nghiệm mua dây nhảy chính hãng trên các sàn TMĐT 

Có 4 sàn thương mại điện tử mà không chỉ tôi, mà rất nhiều người bạn của tôi cũng thường xuyên truy cập: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo. 

Nói về Tiki, đây là nhà bán khiến tôi an tâm nhất. Trên Tiki có rất nhiều nhà bán hàng, ta hiểu giống như một siêu thị thu nhỏ vậy, các gian hàng trên Tiki đều được chứng nhận là bán dây nhảy chính hãng. Bản thân Tiki cũng là một nhà bán hàng và tên của họ là Tiki Trading Hàng này do Tiki tự lấy về bán, nguồn gốc (thường là) rõ ràng và có bảo hành, hậu mãi đầy đủ. Vì thế khi mua dây nhảy, tôi thường ưu tiên mua các sản phẩm từ Tiki Trading đầu tiên. 

Khi tại Tiki Trading không có hàng, tôi mới chuyển đến mua tại các shop khác. Tôi bắt đầu tìm kiếm dựa trên các tiêu chí:

  • Giá cả, cứ bên nào rẻ hơn thì mua 
  • Lượt đánh giá, cảng được đánh giá nhiều sao càng tốt  
  • Lựa chọn những shop nằm trong Top bán chạy 
  • Có TikiNow hay không 
Các tiêu chí lựa chọn dây nhảy trên Tiki

Các tiêu chí lựa chọn dây nhảy trên Tiki

TikiNow là dịch vụ giao hàng thần tốc khi mua hàng trên Tiki. Bạn có thể chọn nhận được sản phẩm sau 2h đặt hàng hoặc có thể mua gói Tiki theo năm (499k) còn mình thì trả theo từng đơn thôi vì mình ước tính số tiền trả TikiNow mỗi đơn cộng lại sẽ thấp hơn con số tổng ở trên. 

#TIP: Mặc dù biết rằng những gian hàng trên Tiki đều là chính hãng, tuy nhiên, nếu gặp các vấn đề về sản phẩm thì việc support cũng diễn ra khá lâu và lằng nhằng. Một mẹo nhỏ là khi đặt dây nhảy trên Tiki, bạn có thể ra Google và kiểm tra xem nhà bán đó có website, hay địa chỉ cửa hàng cụ thể không. Bạn sẽ cảm thấy an tâm với nhà bán hơn và được đảm bảo rằng có thể được bảo hành nhanh hơn nếu sản phẩm có lỗi.

Shopee cũng là nơi mà bạn có thể mua dây nhảy. Shopee cũng như Tiki tuy nhiên số lượng nhà bán lớn hơn rất nhiều, do khởi đầu đơn giản, không có ràng buộc về giấy tờ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà bán hàng của Shopee, nên trên khi mua hàng trên Shopee bạn phải cẩn trọng, lựa chọn kĩ càng hơn.

Độ tin cậy của 1 nhà bán thể hiện:

  • Có phải Shop Mall hay shop được Yêu Thích không? Shop Mall là những đơn vị chỉ bán hàng chính hãng, shop Yêu Thích là đơn vị bán đã có nhiều lượt mua 
  • Lượt sao đánh giá, càng cao càng tốt 
  • Lượt đã bán, Lượt đã bán nhiều chứng tỏ sản phẩm chất lượng tốt và đã được rất nhiều người yên tâm sử dụng 
  • Shopee đảm bảo 
Mua dây nhảy chính hãng trên Shopee

Mua dây nhảy chính hãng trên Shopee

#TIP: Nếu bạn chưa biết thì thời đại công nghệ thông tin, cái gì cũng có thể làm giả, lượt sao đánh giá cũng vẫn có thể là lượt đánh giá ảo. Do đó, bạn cần xem kỹ lưỡng click vào phần ảnh đánh giá sản phẩm. Phần này đạt độ tin tưởng cao hơn, vì có thể đây là những người đã trực tiếp mua và chụp lại hình ảnh sản phẩm.

Sàn Lazada thì bạn có thể thường xuyên canh sale, canh mã giảm giá để mua được hàng hời. Sendo thì tôi cũng chưa có cơ hội được trải nghiệm vì hầu như những gì tôi cần tìm, Tiki và Shopee đều đã có hết rồi. 

Mua tại website của các cửa hàng chính hãng

Thực ra bạn mua trên các trang TMĐT thì cũng là các nhà bán hàng đem lên trên đó bán. Mà khi mua dây nhảy thể dục trên sàn, giá tới tay bạn thường cao hơn trên website vì họ phải trả thêm phí hoạt động trên sàn nữa. 

Nếu để trả lời cho câu hỏi: “Mua dây nhảy chính hãng ở đâu?” thì được cái mua tại website nữa là bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành luôn và ngay. Nếu khi mua dây nhảy gặp bất cứ vấn đề gì bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả ngay trong ngày mà không phải chờ đợi, làm các thủ tục lằng nhằng.

#TIP: Nếu có các mã giảm giá thì nên mua trên các sàn TMĐT, còn không thì bạn cứ về website chính hãng mua sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Dây nhảy tại website của 1 cửa hàng đồ thể thao chính hãng

Dây nhảy tại website của 1 cửa hàng đồ thể thao chính hãng

Mua trực tiếp tại cửa hàng 

Đây là cách mua hàng truyền thống, nếu có thời gian thì bạn có thể trực tiếp tới cửa hàng để cảm nhận sản phẩm. Đôi khi sản phẩm thật có thể không được đẹp như hình ảnh trên mạng. 

Nói chung là bạn dịch vụ mua hàng online tại Việt Nam hiện giờ đang phát triển rất tốt, giao hàng nhanh, luôn có người support bạn trong trường hợp bạn không nhận được đúng sản phẩm mong muốn. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh, không khí ô nhiễm, mọi người đều hạn chế ra ngoài, với sản phẩm trọng lượng nhẹ, giá cũng chỉ tầm 2-300 trăm. Tôi khuyên bạn nên mua hàng online là cách mua thông minh nhất. 

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Bình luận và đánh giá