Những lưu ý khi chọn mua túi đeo hông chạy bộ

0
(0)

Có hàng ngàn loại túi đeo hông chạy bộ trên thị trường. Tuy nhiên, không dễ để có được một chiếc đai phù hợp không bị nảy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Có nhiều người phải mua rất nhiều loại đai chạy bộ mới tìm ra được chiếc túi phù hợp với mình. Tại đây, chúng tôi tổng hợp thông tin để giúp bạn rút ngắn thời gian lựa chọn.

tui deo hong chay bo 1

Những điều cần tìm ở túi đeo hông chạy bộ

Với hàng nghìn dây đai chạy bộ mà bạn có thể tùy ý sử dụng, việc lựa chọn đúng chiếc đai không phải là điều dễ dàng. Có các tính năng chính cần tìm:

  • Kích thước túi
  • Vừa vặn
  • Trọng lượng của đai chạy
  • Dễ dàng truy cập vào túi
  • Khả năng thấm mồ hôi
  • Cùng một vài tính năng cơ bản bổ sung

1. Kích thước túi

Túi đựng là một tính năng quan trọng bạn phải xem xét khi đưa ra quyết định mua hàng. Khi ra ngoài chạy bộ, bạn có thể cần mang theo những thứ cần thiết như điện thoại thông minh hoặc thiết bị nghe nhạc. Nếu chạy đường dài, bạn có thể cần mang theo một ít tiền mặt, thanh protein và chai nước.

Mặt khác, khi chạy quãng đường ngắn, bạn có thể mang theo ít đồ hơn so với khi lập kế hoạch chạy đường dài. Các yếu tố khác là kích thước của những thứ cần thiết của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể mang theo một chiếc iPhone lớn hơn kích thước tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn sẽ cần một chiếc có kích thước lớn hơn hoặc một chiếc có thêm túi đựng điện thoại.

Tóm lại, kích thước của túi đeo hông chạy bộ phụ thuộc vào những gì bạn định mang theo bên mình. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc một chiếc thắt lưng có thể tựa vào lưng bạn một cách thoải mái. Trên hết, hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn, đồng thời trong trường hợp điện thoại của bạn lớn, hãy dành thời gian đọc mô tả sản phẩm để xác định xem điện thoại có vừa hay không.

2. Phù hợp với cơ thể của bạn

Việc vừa vặn không chỉ ở phần eo mà còn đòi hỏi những yếu tố khác như tư thế nằm lý tưởng. Ví dụ, đai chạy bộ bạn định mua phải có túi ở dưới bụng nhưng không ở quanh hông vì nó sẽ bị trượt. Tốt hơn hết bạn nên chọn loại có dây đai có thể điều chỉnh được.

Cách tốt nhất để có được chiếc túi vừa vặn là đo vòng eo của bạn trước khi bắt đầu mua sắm. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn có được chiếc vừa vặn với mình và không bị nảy khi bạn chạy.

3. Dễ dàng đóng – mở túi

Bạn có liên tục kiểm tra điện thoại hoặc thao tác với nó khi đang chạy không? Bạn có thường xuyên sử dụng điện thoại khi chạy không? Nếu vậy, tốt nhất bạn nên có khả năng tiếp cận điện thoại dễ dàng. Ví dụ: có một túi có khóa kéo dễ dàng hoặc cửa sổ màn hình cảm ứng hiển thị để bạn có thể sử dụng Điện thoại thông minh mà không cần tháo nó ra khỏi đai chạy.

Cổng tai nghe cũng phải dễ tiếp cận hoặc phải có vòng để giữ trong khi chạy. Một lần nữa, hãy chọn một chiếc đai chạy bộ cho phép bạn dễ dàng lấy những thứ bạn cần khi chạy.

tui deo hong chay bo 5

4. Thấm hút mồ hôi và chống nước

Đừng bỏ qua khả năng thấm hút của túi đeo hông chạy bộ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thứ gì đó có thể giúp bạn thoải mái nhất có thể. Kiểm tra vật liệu được sử dụng để làm đai chạy.

Nó có nhẹ, mỏng và thoáng khí, đàn hồi và bền không? Hãy chọn những chất liệu có tính năng điều chỉnh nhiệt và không thấm mồ hôi. Bạn có thể thấy mình đang chạy trong điều kiện trời mưa phùn và bạn muốn những vật có giá trị của mình không bị chìm trong nước mưa. Tìm đai chạy bộ được thiết kế từ vật liệu chống thấm nước.

5. Có thể mang theo chai nước hay không?

Đối với người chạy đường dài hoặc chạy trên 5 km, bạn cần bổ sung đủ nước trong suốt quá trình chạy. Giữ nước làm giảm tình trạng mất nước và giữ cho đôi chân của bạn khỏe mạnh. Sẽ tốt nhất nếu bạn mang theo một chai nước bên mình. Nhưng quy mô của trận chiến sẽ phụ thuộc vào khoảng cách bạn dự định đi và nhu cầu bổ sung nước.

Có nhiều loại đai chạy khác nhau có túi chiến đấu. Có đai chạy đầy tải có thể chở được từ một đến hai chai nước. Một đai chạy đơn giản có một túi đựng chai.

6. Trọng lượng của túi chạy bộ

Không nên mang vác nặng, đặc biệt khi chạy đường dài. Thay vào đó, hãy chọn loại túi đeo hông chạy bộ nhẹ nhất nếu bạn là người chạy bộ nhỏ nhắn. Tải ít hơn sẽ tăng hiệu quả chạy của bạn và bạn sẽ có thể chạy được nhiều km một cách thoải mái. Nhưng đừng thỏa hiệp về sự thoải mái. Khi kiểm tra trọng lượng của đai chạy, bạn cũng nên xem xét dây thắt lưng. Nó phải rộng và sang trọng.

Tùy thuộc vào phong cách và nhu cầu chạy bộ của bạn, hãy tìm các tính năng bổ sung như:

Túi đựng kính mát

Các ngăn đựng chuyên biệt

Túi đựng điện thoại

Các yếu tố phản quang trong bóng gối

Có thể chứa gel năng lượng, chìa khóa, thẻ ngân hàng,…

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment