Túi đeo tay và túi đeo hông chạy bộ, loại nào tốt hơn?

0
(0)

Chạy bộ, đi bộ đường dài bất kể bạn lựa chọn bài tập nào, điều quan trọng là phải chọn những phụ kiện phù hợp cho quá trình tập luyện của bạn. Điều này dẫn đến một cuộc tranh luận: túi đeo tay và túi đeo hông chạy bộ: loại nào tốt hơn? Với tính năng nổi bật của mỗi loại, thật khó khăn khi quyết định loại nào tốt nhất cho bạn và việc tập luyện của bạn.

Mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết rõ ràng túi đeo tay hay túi đeo hông là lựa chọn tốt hơn, nhưng tôi có thể cung cấp cho bạn danh sách kiểm tra các tính năng bạn nên xem xét và các câu hỏi cần hỏi trước khi bắt đầu tìm kiếm.

tui deo tay va tui deo hong loai nao tot hon 1

Bạn nên đặt ra những câu hỏi như:

Bạn có cần bảo vệ chống thấm nước?

Hầu hết các đai chạy chỉ có khả năng chống nước để bảo vệ điện thoại và các phụ kiện khác của bạn khỏi hơi ẩm như mồ hôi, mưa nhẹ và độ ẩm. Nếu các hoạt động của bạn mở rộng sang các môn thể thao cường độ cao hơn dưới nước như lướt ván buồm hoặc chèo thuyền kayak, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chọn thứ gì đó hoàn toàn chống nước. Vì vậy, lựa chọn của bạn nên là một chiếc băng tay chống thấm nước.

Bởi vì chúng nhỏ hơn và được thiết kế để chỉ giữ điện thoại của bạn, băng tay chống thấm nước sẽ có cơ chế đóng kín nước để ngăn bạn đỡ phải thực hiện thủ thuật đó là cho điện thoại vào 1 chiếc túi bóng kín.

Yêu cầu về lượng nước và thực phẩm bổ sung cần mang theo là gì?

Khi quyết định giữa túi đeo tay và túi đeo hông, hãy tự hỏi bản thân: Bạn có cần mang theo 2 chai nước không? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể sẽ muốn chạy với một chiếc túi đeo hông chạy bộ.

Đó là bởi vì túi đeo hông này cho phép bạn mang 1-2 oz, loại chai để bên mình để giúp bạn giữ nước trong khi tập luyện. Một số dây đai chạy bộ có kích thước lớn để ban có thể mang theo những thực phẩm bổ sung năng lượng.

Hơn nữa, hầu hết các đai chạy bộ đều có túi bên trong để đựng các vật dụng cần thiết cho việc tập luyện khác, như ví, chìa khóa và kính râm của bạn. Bạn có thể đựng tất cả đồ trong chiếc túi đeo hông chạy bộ của GoodFit.

Bạn có mang theo điện thoại khi tập thể dục không?

Nếu món đồ duy nhất bạn muốn mang theo là điện thoại – cho dù đó là để nghe nhạc, podcast hay những ứng dụng đo lường chạy bộ thì cả 2 loại đều là những lựa chọn tốt. Nhưng trước khi mua, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với điện thoại bạn muốn mang theo. Đó là bởi vì nhiều thương hiệu không có sản phẩm có thể mang điện thoại cỡ lớn hơn.

tui deo tay va tui deo hong loai nao tot hon 2

Bạn có cần sử dụng điện thoại khi tập thể dục không?

Mang theo điện thoại khi bạn tập thể dục là một chuyện, nhưng việc sử dụng nó lại là một chuyện khác. Nhưng nếu bạn thích thay đổi bài hát thường xuyên, nhận cuộc gọi điện thoại hoặc sử dụng điện thoại theo bất kỳ cách nào khác, thì một chiếc băng tay có thể là cách tốt nhất. Cố gắng tìm một chiếc túi đeo tay có vỏ bảo vệ rõ ràng, cho phép bạn chạm, chạm và điều khiển điện thoại mà không cần phải mở túi để lấy nó ra. Nếu bạn không có tai nghe không dây, hãy đảm bảo túi đeo tay của bạn cũng có cổng để bạn có thể cắm chúng vào.

Những bài tập nào bạn cần túi đeo tay hay túi đeo hông?

Các loại hình tập luyện và bài tập bạn thực hiện cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định chọn loại túi. Một số hoạt động như nâng tạ, đạp xe và thể dục nhịp điệu không thể được thực hiện đúng cách với túi đeo hông. Trong những trường hợp đó, một chiếc túi điện thoại nhẹ đeo trên tay sẽ không cản trở quá trình tập luyện của bạn trong khi vẫn cho phép bạn giữ điện thoại gần đó.

Mặt khác, nếu bạn đang luyện tập với tốc độ 5K hoặc thường xuyên chạy đường dài, thì túi đeo hông là lựa chọn tốt hơn. Bằng cách đó, bạn có thể mang theo chai nước, thanh năng lượng và bất kỳ vật dụng nào khác mà bạn có thể cần như kính râm, kem chống nắng và ví của bạn.

Bạn có cần bất cứ điều gì cụ thể từ thiết bị thể thao của bạn không?

Nếu bạn muốn có một phụ kiện tập luyện tùy chỉnh hơn một chút cho nhu cầu của mình, bạn có thể sẽ muốn xem xét một chiếc thắt lưng thể thao. Với nó, bạn có thể dễ dàng thêm những thứ như hộp đựng kính râm, thêm một chai nước hoặc giá đỡ điện thoại riêng để đảm bảo bạn đã chuẩn bị cho buổi tập của mình. Mặt khác, túi đeo tay chủ yếu được thiết kế để làm một việc: đeo trên cánh tay của bạn. Vì lý do đó, bạn có thể không tìm thấy nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh.

tui deo tay va tui deo hong loai nao tot hon 3

Túi đeo tay hay đeo hông sẽ thoải mái hơn?

Đó là câu hỏi mà mọi vận động viên phải đối mặt khi chọn đeo tay hoặc đeo hông: Cái nào thoải mái hơn? Bạn có thể đã đoán được điều này, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể trả lời điều này cho bạn.

Vào cuối ngày, lựa chọn của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các bài tập bạn làm và mức độ thoải mái của bạn. Lời khuyên của chúng tôi? Hãy thử từng loại 1! Thông qua đó, bạn sẽ tìm thấy cái nào phù hợp nhất với mình. Hoặc, nếu bạn là người hoạt động theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể thấy mình cần một trong mỗi cách!

Vì vậy, cái nào chiến thắng: Túi đeo tay hay đeo hông? Tìm cả hai tại Goodfit

Dù bạn quyết định đeo túi đeo tay hay đeo hông chạy bộ, bạn đều có thể tìm thấy cả hai tại túi chạy bộ GoodFit. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái khi bạn tập luyện – cho dù bạn đang đeo chúng trên tay hay quanh eo. Bạn đã sẵn sàng để tìm chiếc túi đeo hay hặc đeo hông hoàn hảo chưa?

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment