Đốt cháy calo với video tập Cardio Kickboxing 15 phút

5
(1)

Nhiều khi chúng tôi tin rằng tất cả các bài tập thể dục đều là bài tập tốt, thì hình thức cũng quan trọng. Tập Cardio kickboxing không chỉ là đổ mồ hôi và tập luyện chăm chỉ; nó cũng là về các chuyển động chính xác mang lại kết quả tốt nhất mà vẫn giữ cho bạn không bị thương. Điều đó đặc biệt đúng khi nói đến một bài tập như kickboxing tim mạch. Hãy là tập Cardio kickboxing. Mặc dù bạn có thể cảm thấy sẵn sàng tung ra những cú đấm và đá dữ dội trái và phải, nhưng trước tiên bạn sẽ muốn giữ vững phong độ của mình.

“Đừng lo lắng về sức mạnh. Lo lắng về kỹ thuật của nó, lo lắng về hơi thở của bạn, lo lắng về các nguyên tắc cơ bản của bạn – chỉ vậy thôi”. Justin Blackwell, huấn luyện viên bậc thầy tại studio thể hình BoxUnion có trụ sở tại Los Angeles nói.

Tuy nhiên, tập trung vào kỹ thuật không có nghĩa là bài tập của bạn sẽ dễ dàng. Trong video tập Cardio kickboxing dài 15 phút này, Blackwell sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết trong khi vẫn mang đến cho bạn một buổi tập luyện tim mạch đập mạnh.

=> Xem thêm: Cardio là gì? Muôn vàn tác dụng của cardio với sức khỏe

1. Tập Cardio kickboxing

Đốt cháy calo với video tập Cardio Kickboxing 15 phút

Ưu điểm của tập Cardio kickboxing: Quy trình này không cần thiết bị, vì vậy tất cả những gì bạn cần là một đôi giày thoải mái và một vài khoảng trống để bắt đầu.

Blackwell khởi động mọi thứ bằng một màn khởi động năng động, sau đó là ba hiệp kết hợp. Giữ cơ thể của bạn chuyển động theo nhịp điệu của âm nhạc trong suốt.

1. Boxer Bounce: Bắt đầu bằng cách nhảy theo nhịp điệu của âm nhạc.

2. Hip Flexor Circles: Động tác kéo căng này sẽ làm ấm phần thân dưới của bạn.

3. High Knees: Hướng đầu gối về phía ngực theo nhịp.

Tập Cardio kickboxing

Tập Cardio kickboxing với động tác High Knees

4. Jab (1) và Cross (2): Luân phiên giữa các cú đấm và cú đấm chéo, giữ cho phần dưới của bạn di chuyển khi bạn di chuyển.

5. Jump Rope: Tất cả những gì chúng tôi đang làm bây giờ là làm cho máu lưu thông, tập trung vào hơi thở, để những lá phổi đó mở ra.

6. Hip Flexor Circles: Khi hông của bạn thả lỏng, hãy thực hiện mỗi lần xoay lớn hơn một chút.

7. High Knees: Bắt đầu đưa đầu gối của bạn cao hơn khi chân và hông nóng lên.

8. Front Uppercut (5) và Rear Uppercut (6): Tập trung vào việc thả lỏng vai với mỗi cú đấm.

9. jump Rope: Blackwell nói “Nếu bạn bắt đầu cảm thấy nhịp tim tăng lên, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hơi thở nặng hơn một chút. “Đó là một điều tốt.”

Tập Cardio kickboxing

Tập Cardio kickboxing bằng động tác Jump Robe

10. Front Hook (3) và Rear Hook (4): Xoay ở lõi khi bạn luân phiên giữa các cú đấm móc phía trước và phía sau của bạn.

11. Jump Rope: Trả nó ra trước khi bắt đầu kết hợp của bạn.

12. Tổ hợp 1, 2, 3, 6, Cú đá phía sau, Cú đánh đầu: Hãy dành thời gian của bạn để xây dựng sự kết hợp, bắt đầu với một cú đánh và dần dần kết hợp các cú đấm và đá khác khi bạn di chuyển theo nhịp điệu của âm nhạc.

=> Xem thêm: Lịch chạy bộ giảm cân 4 tuần hiệu quả cho người mới

13. 1, 2, 1, 2, Đầu gối sau, Kết hợp đầu gối chì: Khi bạn nâng đầu gối lên, hãy giữ cho chuyển động của bạn sắc nét, Blackwell nói.

14. Single Strike Combo: Cùng theo dõi khi Blackwell gọi ra những cú đấm, đầu gối và đá đơn trong suốt hiệp cuối cùng này.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành các bài tập Cardio kickboxing, bạn cần thư giãn cơ thể, hạ nhiệt xuống trước khi bước vào phòng tắm. Không nên gấp gáp bởi nó có thể gây hiện tượng xốc nhiệt, nguy hiểm cho sức khoẻ.

2. Kết luận

Như vậy, tập Cardio kickboxing giúp đốt cháy calo siêu hiệu quả. Bạn hãy tập đúng cách, đúng trình độ, nên trang bị các loại phụ kiện bảo hộ cần thiết để vừa đảm bảo an toàn lại vừa hỗ trợ tăng hiệu suất tập luyện.

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.
Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Tác giả

Content Copywriter tại GoodFit

Bình luận và đánh giá