5 lời khuyên hàng đầu để thu hút học viên Yoga mới trong lớp của bạn

5
(1)

Các giáo viên luôn cố gắng đáp ứng các học viên của họ và phục vụ họ theo cách tốt nhất mà họ biết để thu hút học viên Yoga. Khi một học sinh mới tham dự lớp học của bạn, điều hợp lý là cảm thấy bị thu hút bởi họ và có xu hướng muốn học sinh này quay trở lại lớp học của bạn. Trong một thế giới hoàn hảo, điều này sẽ xảy ra. Nhưng nhiều khi một học sinh bước vào lớp và chúng tôi không gặp lại họ. Để cải thiện khả năng sinh viên quay lại lớp học của bạn, đây là một số mẹo hàng đầu để thu hút học viên yoga mới.

1. Dạy cho bất kỳ ai có mặt trong lớp của bạn để thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Việc giảng dạy cho bất cứ ai có mặt có vẻ hợp lý, nhưng thông thường, chúng tôi đặt tầm quan trọng vào số lượng học sinh trong lớp thay vì những người đã đến để tham gia lớp học. Đặc biệt nếu một học viên là người mới, bạn muốn họ trải nghiệm cách giảng dạy tốt nhất của bạn, bởi vì lớp học này là trải nghiệm duy nhất của họ với bạn. Nếu bạn để trò chơi con số lấn lướt trong đầu, nó vô tình hiển hiện trong cách dạy của bạn.

2. Giới thiệu bản thân tỏa sáng của bạn để thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Hãy nghĩ về một kịch bản mà bạn dành một giờ ở một nơi công cộng. Nếu không ai thừa nhận bạn, bạn có thể cảm thấy sự hiện diện của mình không quan trọng. Trong một lớp học yoga, điều cần thiết là học viên của bạn phải cảm thấy được chú ý. Nếu bạn thấy ai đó là người mới hoặc người mới đến lớp của bạn, hãy chắc chắn giới thiệu bản thân. Hãy cho họ biết rằng bạn đang dạy lớp học và cảm ơn họ đã đến. Giải trí bất kỳ câu hỏi nào họ có thể có. Sự tương tác cá nhân trước khi lớp học thậm chí đã bắt đầu tạo ra một ấn tượng lâu dài, giúp bạn thu hút học viên yoga mới tốt hơn.

=> Xem thêm: 9 tư thế yoga để có tư thế tốt hơn

3. Làm quen với tên học sinh của bạn để thu hút học viên yoga

Thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Có một lý do tại sao các nhân vật trong chương trình truyền hình “Cheers” cảm thấy như ở nhà. Thật tuyệt vời làm sao khi ở một nơi mà mọi người đều biết tên bạn — à, ít nhất bạn với tư cách là giáo viên yoga của họ cũng biết tên họ? Nỗ lực tìm hiểu và sử dụng tên học sinh mới của bạn cho họ thấy rằng bạn đã quan tâm đến việc họ có mặt trong lớp của bạn, thu hút học viên yoga. Thực hiện thêm bước ngoài việc chào đón họ và tìm hiểu tên của họ. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu xem liệu họ có đang gặp phải bất kỳ giới hạn thể chất nào có thể khiến họ bỏ qua hoặc sửa đổi một số tư thế nhất định hay không — trong một cuộc trò chuyện riêng tư, không phải trước lớp. Nếu họ thông báo cho bạn về bất kỳ giới hạn thể chất nào, hãy để ý để bạn có thể giúp đỡ nếu cần, nhưng hãy kín đáo — đừng lơ lửng — để bạn không đặt chúng vào chỗ cũ.

4. Hãy là chính mình để thu hút học viên yoga

Thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Đôi khi khi học sinh mới đến lớp, bạn có thể cảm thấy cần phải làm hoặc cho nhiều hơn một chút. Có lẽ bạn dạy điều gì đó khó hơn một chút nếu bạn nhận ra rằng học viên đã có kiến ​​thức về yoga trước đó, nhằm thu hút học viên yoga. Tuy nhiên, thay đổi cách giảng dạy có thể khiến bạn thất vọng thay vì gây ấn tượng với một học sinh mới. Giáo viên yoga ở đây để phục vụ nhu cầu của từng cá nhân đến lớp, không phải để thể hiện hoặc để cung cấp cho họ điều gì đó quá khó khăn. Khi chúng tôi cố gắng dự đoán những gì chúng tôi nghĩ rằng học sinh có thể muốn và trang trí lớp học của chúng tôi theo những gì chúng tôi nghĩ là đúng, những dự đoán tốt nhất của chúng tôi có thể không đi đúng hướng. Cách tiếp cận của bạn càng chân thực, học sinh mới sẽ càng cảm thấy như ở nhà. Hãy để họ xác định xem lớp học đó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không thay vì phỏng đoán.

5. Đồng ý và cho không gian để thu hút học viên yoga

Thu hút học viên Yoga

Thu hút học viên Yoga

Là một học sinh mới, tôi thấy các giáo viên quan tâm nhiều hơn đến tôi, chẳng hạn như cho tôi thêm các dấu hiệu và điều chỉnh căn chỉnh. Điều này có thể tốt, nhưng cũng có thể là độc đoán. Những sinh viên bước vào một không gian mới có thể sẽ được trải nghiệm nhiều trải nghiệm mới chứ không chỉ ở trong studio. Có thể họ vừa chuyển đến thị trấn hoặc đã trải qua một cuộc thay đổi đáng kể khác trong cuộc sống. Bạn không cần phải quan tâm nhiều đến học sinh mới về mặt giảng dạy vì nó có thể có tác dụng ngược lại. Họ có thể nghĩ rằng tất cả mọi người trong lớp luyện tập quá tốt và họ còn thiếu sót đến mức giáo viên phải đứng cạnh tấm thảm của họ và liên tục sửa chữa cho họ.

Nếu bạn chuẩn bị đưa ra đề xuất hoặc hỗ trợ, hãy hỏi họ xem điều đó có được chấp nhận không. Sau đó, cung cấp cho họ sự yên tâm rằng họ không làm bất cứ điều gì kém, mà thay vào đó, việc điều chỉnh có thể giúp trải nghiệm thoải mái hơn hoặc chính xác hơn. Sau đó, tiến hành một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, và yêu cầu phản hồi để học sinh biết rằng họ là những người tham gia bình đẳng. Bằng cách này, học sinh có quyền đối với cơ thể của chính mình và có thể cảm thấy tự tin trong việc luyện tập của mình. Khi bạn cho họ không gian để khám phá, họ có thể không cảm thấy đơn độc, khiến họ có xu hướng quay lại và khám phá thêm yoga với bạn.

Sử dụng năm mẹo sau để thu hút học viên yoga mới trong lớp học của bạn sẽ giúp bạn giữ chân học viên và cũng để hiểu lý do tại sao học viên có thể không quay lại. Điều này là do bạn tìm hiểu về học sinh của mình khi bạn tham gia với họ. Họ có thể đến thị trấn để tổ chức đám cưới và muốn tham gia một lớp học yoga trước khi rời thị trấn, hoặc có thể họ thường làm việc vào ban ngày nhưng có ngày nghỉ. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn làm theo những lời khuyên này và bạn không gặp lại học sinh, thì vẫn có một danh sách dài các lý do khiến họ có thể không quay trở lại (khoảng cách, tài chính, phong cách, trình độ, thời gian, v.v.) Cần phải ghi nhớ rằng nó không phải là cá nhân và luôn luôn quay trở lại số 1: dạy cho bất cứ ai có mặt trong lớp của bạn.

Tiến sĩ Ginger Garner, giáo viên YogaUOnline, Yoga 2.0 Trao quyền cho cuộc sống giữa đời, Khóa học Yoga Sức khỏe

Allison Schleck, nhà văn, giáo viên Yoga, người đóng góp

Allison Ray Jeraci, E-RYT 500, RPYT, là một giáo viên yoga dựa trên vinyasa, bị cuốn hút bởi mối quan hệ phức tạp giữa tâm trí và cơ thể. Cô cung cấp một loạt các lớp học tập trung vào sự liên kết liên quan đến giải phẫu học, triết học và kỹ năng sáng tạo với phương pháp tiếp cận có tâm. Ngoài việc giảng dạy các lớp học nhóm và quản lý phòng tập Yoga Culture ở Danbury, CT, cô còn giảng dạy tại Trung tâm Y tế Gia đình Open Door ở Westchester, NY, trao quyền cho các bà mẹ sắp sinh với các lớp yoga trước khi sinh và giáo dục sinh con. Bạn có thể tìm thấy @allisonschleck của cô ấy trên Instagram và www.allisonrayjeraci.com.

 

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.
Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Đánh giá của bạn

5 / 5. Số lượt đánh giá: 1

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment