10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

0
(0)

Nếu bạn đang xây dựng phòng tập thể dục tại nhà từ đầu hoặc muốn nâng cấp một số thiết bị mới, đầu tư vào một máy chạy bộ là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Máy chạy bộ tốt nhất cho việc tập luyện tại nhà phù hợp với cơ thể, túi tiền và phong cách tập luyện của bạn.

Rốt cuộc, máy chạy bộ cung cấp vô số lựa chọn tập luyện tại nhà cho người tập như chạy bộ, đi bộ và những người cuồng HIIT – đặc biệt là với công nghệ ngày nay. Tuy nhiên, trong khi có nhiều ứng dụng và tiện ích tích hợp hơn chắc chắn có thể nâng cao trải nghiệm tập luyện của bạn, thì việc mua máy chạy bộ cũng có thể trở nên khó khăn một chút.

Bạn cần một máy chạy bộ bao gồm các bài tập theo yêu cầu hay bạn chỉ muốn theo dõi tốc độ và quãng đường của mình? Máy chạy bộ nào tốt nhất cho người mới bắt đầu so với người chạy bộ trong đào tạo marathon? Điều gì xảy ra nếu bạn có vấn đề chung hoặc đang làm việc với hạn chế về không gian hẹp? Đó là tất cả những câu hỏi bạn cần trả lời.

May mắn thay, chúng tôi đã thay mặt bạn thực hiện nghiên cứu đầy đủ. hãy đọc để tìm các lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: 14 máy Ab tốt nhất cho việc tập luyện tại nhà, theo các huấn luyện viên

1. Tổng hợp 10 máy chạy bộ tốt nhất tại nhà cho bạn

1.1. Máy chạy bộ tổng thể tốt nhất để sử dụng tại nhà: Máy chạy bộ được kết nối tự động gập lại Echelon Stride

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có tổng thể tuyệt vời, Echelon được cho là thương hiệu máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà. Được thiết kế để tạo sự thuận tiện, mô hình này tự động gập lại để giúp bạn tiết kiệm không gian tập luyện quý giá khi không sử dụng. Và kiểu dáng đẹp, nhẹ của nó giúp bạn dễ dàng di chuyển trong nhà.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ thể hình. “Echelon có các giảng viên đẳng cấp thế giới giảng dạy các lớp học trực tiếp và theo yêu cầu trên chiếc máy nhỏ gọn và có thể vận chuyển dễ dàng này”, nhà trị liệu vật lý tại New York và chuyên gia sức khỏe và điều hòa được chứng nhận Sam Becourtney, DPT, CSCS cho biết. Các lớp học thể dục rất dễ theo dõi và bao gồm mọi phần của bài tập, từ khởi động đến hạ nhiệt.

Thêm vào đó, bảng điều khiển của máy chạy bộ cũng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng và tốc độ mà không bị đứt quãng.

Nếu bạn cho rằng giá chiếc máy này quá cao so với ngân sách của bạn? Becourtney nói: “Bạn cũng có thể nhận được tùy chọn tài trợ 34 đô la mỗi tháng, điều này làm cho chiếc máy chạy bộ tốt  nhất này có giá cả phải chăng hơn. Phù hợp với những người không thể thanh toán toàn bộ ngay lập tức.

1.2. Máy chạy bộ giá cả phải chăng tốt nhất: Máy chạy bộ có thể gập lại Sunny Health và Fitness

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Bạn muốn thực hiện thêm nhiều bước hơn mà không bị ảnh hưởng lớn đến ví tiền của bạn? Không cần tìm đâu xa hơn chiếc máy chạy bộ tốt nhất, có thể gập lại và giá cả phải chăng này. Nó có độ nghiêng cố định nhỏ và tốc độ bắt đầu từ 0,5 dặm / giờ và tăng lên đến 7 dặm / giờ, lý tưởng cho người đi bộ và chạy bộ.

Với mức giá tầm trung, nó đáp ứng những yêu cầu cơ bản của bạn, bao gồm một màn hình kỹ thuật số theo dõi tốc độ, thời gian, khoảng cách, lượng calo và nhịp đập. Nó cũng có ghi đông an toàn và một clip dừng khẩn cấp. Trong khi đó, bánh xe di chuyển của máy chạy bộ giúp bạn dễ dàng lăn và cất máy.

Becourtney nói: “Đó là một mức giá tuyệt vời với tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một máy chạy bộ chất lượng cao.

Phần thưởng đi kèm chính là thời gian bảo hành ba năm.

1.3. Máy chạy bộ tốt nhất cho người chạy cạnh tranh: Woodway 4Front

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Không giống như hầu hết các dây đai máy chạy bộ, các 4Front có dây đai bằng cao su lưu hóa, bền bỉ mà có thể chạy hơn 150.000 dặm (lâu hơn 10 lần so với máy trung bình). Vật liệu cũng nhẹ nhàng trên các khớp.

Becourtney cho biết: “4Front được thiết kế đặc biệt với các thanh chống sốc để giảm tác động và căng thẳng lên các khớp khi chạy so với các máy khác, ít hấp thụ sốc hơn. “Thiết kế này cũng cho phép sử dụng ít hơn 50% điện năng.”

Chế độ năng động của 4Front cho phép bạn chạy trên dây đai như một máy chạy bộ không có động cơ – một lựa chọn tuyệt vời để có cho các bài tập trong khoảng thời gian chạy nước rút của bạn. Thêm vào đó, nó được trang bị màn hình 19 inch có Bluetooth để bạn có thể kết nối với các ứng dụng đang chạy yêu thích của mình.

>> Gợi ý: Top 5 con lăn Yoga cứng matxa sâu cùng 3 bài tập cơ bản

1.4. Máy chạy bộ tốt nhất tại nhà cho không gian nhỏ: Máy gấp 2 trong 1 của GoPlus

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Ai mà không yêu thích những sản phẩm đa công dụng? Máy chạy bộ gấp 2 trong 1 này là một ví dụ tuyệt vời. Máy này có thể được sử dụng với khung để đi bộ và chạy bộ. Hoặc, bạn có thể gấp tay vịn và đặt máy dưới bàn đứng của mình để nhẹ nhàng di chuyển trong ngày.

Và bởi vì bạn có thể gấp tay vịn, nên chúng rất dễ dàng để cất giữ dưới ghế dài, giường hoặc dựa vào tường trong tủ quần áo của bạn.

Cực kỳ nhỏ gọn khi gấp lại, chiếc máy này có chức năng Bluetooth để bạn có thể phát nhạc trong khi chạy. Becourtney nói: Khởi động điều khiển từ xa giúp việc điều khiển tốc độ máy chạy bộ và dừng theo yêu cầu trở nên dễ dàng.

1.5. Máy chạy bộ tốt nhất tại nhà cho bài tập yên tĩnh: NordicTrack Commercial X22i

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

NordicTrack luôn là một trong những thương hiệu máy chạy bộ tốt nhất và dòng máy này thực sự vượt trội hơn khi sử dụng tại nhà. Hoàn thiện với công nghệ truyền động êm ái mới, bao gồm dây đai nâng cao, giúp loại bỏ những bước chân ồn ào giúp bạn không bị đánh thức (hoặc gây phiền nhiễu) cho gia đình mình.

Máy này cũng được trang bị thanh đẩy và tay cầm trượt, có nghĩa là bạn có thể biến máy chạy bộ của mình thành một máy tập kiểu HIIT. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ nghiêng và làm cho nó trở thành người bạn đồng hành chuẩn bị cho cuộc đua hoàn hảo.

Becourtney nói: “Cỗ máy này có khả năng kiểm soát kỹ thuật số độ nghiêng lên đến 40% cũng như độ sụt giảm lên đến 6%, giúp tái tạo nhu cầu chạy ngoài trời với các đoạn đường lên dốc và xuống dốc,” Becourtney nói. “Thêm vào đó, nó cung cấp chất lượng cao, màn hình lớn để cải thiện trải nghiệm người dùng.”

>> Xem thêm: 13 giá đỡ điện tốt nhất cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn

1.6. Máy chạy bộ tốt nhất cho người chạy có kích thước lớn hơn: Máy chạy bộ Bowflex 22

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Bowflex’s Treadmill 22 được chế tạo với sàn đệm Comfort Tech rộng rãi, giúp giảm thiểu tác động đến các khớp. Trong khi hầu hết các máy chạy bộ có đường chạy 20 inch, đường chạy của Bowflex rộng 22 inch. Và nó được trang bị hai bộ ghi đông khác nhau để tăng độ ổn định.

Becourtney nói: “Sàn công nghệ tiện nghi giúp cho các cơ thể lớn hơn có thể chịu được va đập và giảm tải trọng qua các khớp”.

Không giống như các máy khác trên thị trường, máy chạy bộ Bowflex này có thể hỗ trợ lên đến 400 pound, nhờ vào khung chắc chắn của nó.

Bowflex Treadmill 22 cũng có độ nghiêng 20% ​​và giảm 5%, rất phù hợp cho những ai muốn mô phỏng đi bộ đường dài hoặc chạy bộ trên địa hình không bằng phẳng.

Bảng điều khiển của máy lưu trữ các bài tập huấn luyện viên bằng giọng nói được cá nhân hóa để tự động điều chỉnh khi thể chất của bạn tăng lên. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt màn hình để phát trực tuyến phong cảnh trên toàn thế giới hoặc các chương trình Netflix yêu thích của bạn.

1.7. Máy chạy bộ tốt nhất cho các lớp tập luyện ảo: Peloton Tread Essentials

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Nếu bạn thích tập luyện với sự hướng dẫn của huấn luyện viên, thì Peloton Tread là một lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc. Và với gói phụ kiện cần thiết cho bước đi, bạn sẽ có được trải nghiệm tương tác hoàn toàn, bao gồm dây đeo kháng lực, quả tạ, thảm tập luyện và máy đo nhịp tim có thể đeo được.

Nền tảng của Peloton có hàng nghìn video tập luyện từ chạy đường dài đến tập cường độ cao ngắt quãng trên và ngoài máy chạy bộ.

1.8. Máy chạy bộ tốt nhất dưới bàn: Bỏ máy chạy bộ dưới bàn

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Máy chạy bộ này được thiết kế chuyên dụng cho văn phòng, không phải phòng tập. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục di chuyển trong khi làm việc, chiếc máy này rất đáng để cân nhắc.

Không giống như hầu hết các máy chạy bộ, Máy chạy bộ dưới bàn của Unsit được xây dựng gần mặt đất, cho bạn nhiều không gian bên dưới bàn làm việc. Thiết kế ngắn của máy cũng giúp giảm thiểu không gian lãng phí phía sau bạn.

1.9. Máy chạy bộ không có hợp âm tốt nhất: Assault Fitness AssaultRunner

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

AssaultRunner là một máy chạy bộ hoàn toàn không có động cơ, có nghĩa là đôi chân của bạn thực hiện tất cả các hoạt động cung cấp năng lượng. Máy chạy bộ này là một trong những máy chạy bộ nhẹ nhất trên thị trường. Và nhờ có bánh xe tích hợp và thiết kế không có dây dẫn, bạn thực sự có thể di chuyển các bài tập trên máy chạy bộ của mình ở ngoài trời khi thời tiết ấm hơn, theo Assault Fitness.

Becourtney nói: “Đây là một chiếc máy chạy bộ đường cong, có nghĩa là nó tự hành, lực cản và tốc độ dây đai là kết quả trực tiếp của lực cung cấp – hay còn gọi là tốc độ một người đang chạy. “Điều này rất tốt để tăng giới hạn của bạn, làm việc với tốc độ tối đa và thực hiện các khoảng thời gian chạy nước rút ngắn.”

Không giống như các loại máy khác, máy chạy bộ này cũng được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc hư hỏng.

1.10. Máy chạy bộ tại nhà tốt nhất cho người mới bắt đầu: Pro-Form Pro 2000

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

Được trang bị iFit, một nền tảng đào tạo cho phép bạn làm việc với huấn luyện viên cá nhân, Pro-Form Pro 2000 là chiếc máy lý tưởng cho những người mới chạy bộ và người dùng máy chạy bộ.

Không giống như các máy chạy bộ tiêu chuẩn khác, Pro 2000 có thể theo dõi và ghi lại số liệu thống kê của bạn, cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình. Và những người mới chạy sẽ thích sự tương tác của huấn luyện viên cá nhân. Thông qua công nghệ iFit, huấn luyện viên của bạn có thể điều chỉnh tốc độ, độ nghiêng và độ sụt của máy chạy bộ của bạn từ xa.

Máy chạy bộ dành cho người mới bắt đầu này cũng có quạt tích hợp để giúp bạn luôn mát mẻ. Và nó thậm chí còn có thể gấp đôi để tối đa hóa không gian.

2. Những điều cần biết trước khi mua máy chạy bộ

Trước khi đầu tư máy chạy bộ cho phòng tập thể dục tại nhà, bạn nên tự làm quen với một số kiến ​​thức cơ bản và tìm hiểu về máy chạy bộ tốt nhất để đảm bảo bạn đang có được thiết bị phù hợp, phục vụ cho mục tiêu, mức độ thể chất và không gian có sẵn.

10 mẫu máy chạy bộ tốt nhất tại nhà, theo đánh giá của một huấn luyện viên

2.1. Chọn một động cơ bền bỉ

Như bạn có thể đoán, động cơ cung cấp năng lượng cho máy chạy bộ và giúp di chuyển dây đai theo vòng tròn, Becourtney nói. Khi bạn mua máy chạy bộ mới, hãy tìm loại máy được chế tạo với động cơ mã lực liên tục.

Ông nói: “Điều này sẽ đảm bảo luôn có một mã lực tối thiểu để dây đai hoạt động trơn tru và ít có khả năng dây đai bị dừng hoặc vấp trong khi tập luyện. May mắn thay, hầu hết các máy được chế tạo với mã lực liên tục nhưng bạn sẽ cần kiểm tra lại.

Tất nhiên, nếu bạn quyết định chọn một máy chạy bộ tự động, không có động cơ, bạn có thể bỏ qua mẹo này.

2.2. Tìm một chiếc thắt lưng chống trượt

Becourtney nói rằng dây đai là bộ phận của máy bạn chạy, vì vậy hãy chọn dây đai được chế tạo bằng cao su chắc chắn, không trơn trượt. Nếu bạn là một vận động viên thích chạy bộ, hãy tìm một máy chạy bộ có bảo hành dây đai (đề phòng trường hợp bạn cần dây đai thay thế).

Thông thường, thắt lưng là loại một lớp, hai lớp hoặc ba lớp, mỗi loại lại có mức độ đệm khác nhau. Nếu bạn có vấn đề nào về khớp, bạn có thể chọn thắt lưng dày hơn, hai hoặc ba lớp.

2.3. Ưu tiên Bộ bài Bền

Becourtney nói, sàn của máy sẽ quyết định độ bền và hoạt động của máy chạy bộ của bạn. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh độ nghiêng của máy.

Ông nói: “Bạn muốn chọn một sàn có thể nâng đỡ trọng lượng cơ thể của bạn và đủ dài và rộng để đáp ứng chiều dài sải chân của bạn và số dặm dự kiến ​​hàng tuần. Sàn máy chạy bộ bằng ván sợi có mật độ trung bình là một lựa chọn vững chắc cho tuổi thọ của máy.

2.4. Mua công nghệ sẽ giúp bạn có động lực

Máy chạy bộ có hiệu quả trong việc xây dựng sức mạnh tim mạch và cơ bắp, nhưng không phải lúc nào nó cũng là máy tập tim mạch thú vị nhất. Becourtney gợi ý: Nếu sự buồn chán là một mối quan tâm, hãy tìm các lựa chọn cung cấp công nghệ và lớp học tương tác.

Ít nhất, hãy tìm một máy chạy bộ tốt nhất cho phép bạn đặt máy tính bảng của riêng mình trên bảng điều khiển.

Bài viết có tham khảo từ nguồn tham khảo uy tín.
Ghi nguồn GoodFit.vn khi đăng tải lại bài viết này.

 

Đánh giá của bạn

0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Bài viết chưa được đánh giá

Leave a comment